Chủ Nhật, 29 tháng 5, 2016

Các bí kíp chúng mình nên tiếp thu và thực hành để có bộ não tuyệt với

Để giữ não của phái yếu hoạt động tốt, điều quan trọng là quý cô tập thể dục não của chúng ta. Chúng ta càng ít thường xuyên sử dụng trí óc, chúng ta càng nhanh lẹ trở thành kẻ đần độn. Có rất nhiều nghiên cứu kỹ hiện tại về việc giúp đối với bộ não khoẻ mạnh, nhưng chúng ta cũng cần quan tâm đến tinh thần. Não của chúng ta tiếp tục mở rộng và thích ứng với các kích thích mà họ nhận được trong suốt cuộc đời của chúng ta. Chúng ta càng chăm sóc tốt đối với bộ não của chúng ta, chúng mình càng giữ được sự minh mẫn và khả năng tiếp thu nhạy bén. Dưới đây là 19 cách mà phụ nữ có giải pháp phát triển một chế độ đào tạo cho bộ não của chúng mình!

1. Đọc một cuốn sách hay.
Đọc một cuốn sách là cách để kích thích trí tưởng tượng. Bộ não của chúng ta vẽ ra những hình ảnh tưởng tượng khi phái yếu đọc. Đọc giúp tâm trí của chúng ta làm việc và học cách tiếp thu, ghi nhớ thông tin có được qua các hình ảnh mà chúng tự vẽ ra. “Tôi thích để đối với một cuốn sách mang tôi đi”. Tôi luôn luôn có một cuốn sách mà tôi mang theo để đọc khi rảnh rỗi. Hầu hết chúng được mượn từ thư viện trường, nơi mà tôi có mẹo vặt tìm thấy rất nhiều thể loại sách khác nhau. Đọc sách giúp chúng mình tăng khả năng ghi nhớ thông tin bằng cách tự vẽ ra các bản đồ tư duy bằng hình ảnh.

2. Trò chơi điện tử không xấu nếu quý cô có phương pháp hay chọn lọc chúng.

Một số nghiên cứu kỹ nói rằng trò chơi điện tử có cơ hội gây hại đến não, nhưng có những thực sự sẽ giúp phụ nữ làm tăng tâm trí của chúng mình. Tôi thích Wii. Nó là một bộ sưu tập các trò chơi kiểm tra sự bén nhạy của não chúng ta. Chúng có cách giúp phụ nữ giải trí và vận động tại chỗ. Bạn thậm chí có mẹo nhỏ chơi với những người khác và nó thực sự rất vui.
3. Thực hành thiền định.

Tag: thuoc bo nao
Hiện có rất nhiều các phương thức thiền khác nhau. Đối với tôi, trong cách thức đơn giản nhất của nó, thiền định là tin tưởng sử dụng một vài ít thời gian một mình để thư giãn và tậptrung suy nghĩ của chúng ta. Nó là một sự trị liệu đáng ngạc nhiên. Nếu phái yếu đã không cố gắng thiền định trước đây, tôi rất muốn khuyên phái yếu nên đọc hướng dẫn này để thiền định.
4. Nghỉ ngơi nhiều.
Thiếu ngủ có biện pháp ảnh hưởng đến khả năng của phụ nữ để tiếp nhận và xử lý thông tin mới. Điều này có nghĩa là hiệu nghiệm học tập ít hơn nhiều so với phái yếu nghĩ. Não của phái yếu cần được nghỉ ngơi để hoạt động với hiệu suất cao nhất của nó. Điều này có phương pháp là lý do tại sao mọi thứ luôn luôn có vẻ rõ ràng hơn và sáng sủa hơn sau một giấc ngủ ngon.

Tham khảo thêm: bo sung canxi

Tag: tinh dầu thông đỏ hàn quốc

5. Tập thể dục thường xuyên.
Bạn đã không nghĩ rằng chị em sẽ dành một số ít thời gian để chạy bộ hay đơn giản là tập một bài thể dục tại chỗ? Tập thể dục hiệu nghiệm giúp cải thiện lưu lượng máu đến não, đồng thời nó cũng cải thiện có có nhiệm vụ não. Một nghiên cứu kỹ kỹ đối với thấy rằng tập thể dục thực sự đã giúp để tăng khả năng của não bộ. Vì vậy, nếu quý cô muốn có một hiệu suất học tập cao nhất, hãy dành thời gian để tập thể dục!
6. Ăn một chế độ ăn sáng tốt.

Giới thiệu sản phẩm thuốc uống chống nám da: tri ran da
Ai cũng biết rằng chế độ ăn sáng rất quan trọng, nó bổ sung thêm dưỡng chất năng lượng đối với hoạt động của một ngày làm việc. Ăn một bữa sáng tốt giúp phụ nữ có được một sự khởi đầu tốt hơn. Bạn nên ăn sáng với các thức ăn chứa nhiều protein và carbohydrate tốt. Bánh mì có giải pháp bổ sung thêm chất bổ lượng dinh dưỡng phù hợp nếu được tin tưởng tin dùng kèm với phô mai hoặc trứng. Trứng cũng là một nguồn bổ sung thêm dưỡng chất protein tuyệt vời. Các loại hạt, sữa và hoa quả tươi cũng là cách tuyệt vời để hỗ trợ đối với bộ não của bạn.
7. Hãy suy nghĩ tích cực.
Hãy tự khuyến khích bản thân để hiện diện một số suy nghĩ tích cực. Tôi tin rằng suy nghĩ tích cực tăng cường hữu hiệu của não và giúp tránh một vài thứ như trầm cảm. Tôi muốn nói rằng bộ não của quý cô hoạt động có cấu tạo có nhiệm vụ như một máy tính và đều quý cô cần phải làm là loại bỏ những tập tin, thư mục rác ra khỏi bộ nhớ. Tìm kiếm những suy nghĩ tích cực, khuyến khích mọi người cùng chia sẻ để lan truyền một số suy nghĩ tích cực, làm bất cứ điều gì làm cho chị em thấy được tốt cho bản thân. Những điều này cũng sẽ giúp chúng ta nâng cao tinh thần để học tập hiệu nghiệm hơn.

Tham khảo thêm: thuốc uống tăng cường trí nhớ cho người lớn tuổi

8. Hãy là một người học liên tục.
Không bao giờ ngừng tò mò về thế giới của bạn. Tìm kiếm một vài phương pháp hay, kỹ năng và kiến thức mới. Hãy suy nghĩ về một cái gì đó mà phái yếu đã luôn luôn muốn nghiên cứu kỹ và sau đó bắt đầu tìm kiếm thông tin về chúng. Một nghiên cứu kỹ nổi tiếng, đối với thấy những khu vực của não bộ của tài xế taxi London đã được phát triển hơn so với các công dân trung bình. Điều này là do nhu cầu của họ để nghiên cứu kỹ làm thế nào để tìm ra con đường ngắn nhất và nhanh nhất đến các địa điểm trong trung tâm thành phố. Chúng ta có giải pháp tin tưởng luôn tin tưởng dùng kỹ thuật này để luyện tập đối với não bộ và cải thiện khả năng của chúng ta.

Giới thiệu thuốc uống bồi bổ canxi cho người già: thuốc bổ sung chất bổ sắt và canxi cho bà bầu
9. Không thường xuyên tin tưởng sử dụng rượu và các chất kích thích.
Rượu là một nguyên nhân tất yếu đưa đến các vấn đề của bệnh trầm cảm. Nó làm chậm có có nhiệm vụ thần kinh. Ảnh hưởng của rượu trên khả năng nhận thức của một người được các tài liệu nghiên cứu kỹ ghi nhận. Nếu chúng mình cần học tập và làm việc với tinh thần cao nhất, đừng uống rượu. Ngoài tác dụng rõ ràng của rượu, nó cũng làm giảm khả năng ngủ sâu của một người, và đồng thời cản trở khả năng của phái yếu để suy nghĩ rõ ràng. Sử dụng rượu và chất kích thích trong một thời gian thường xuyên sẽ dẫn đến tình trạng nghiện. Chúng phá hủy các dây thần kinh và làm đầu óc của một người phản ứng kém đối với các thông tin tiếp nhận từ bên ngoài.
10. Phá vỡ lịch trình của chúng mình.
Sắp xếp lại việc học tập theo một biện pháp mới. Hãy thử làm một bài tập mà phụ nữ đã làm với nhiều cách khác nhau. Điều này gây ảnh hưởng lên bộ não của phái yếu bởi vì nó đòi hỏi chị em phải tư duy nhiều hơn. Thách thức trí não của phụ nữ bằng cách nhận ra lịch trình xấu của bạn và thay đổi chúng. Đây là một kinh nghiệm tuyệt vời để có được một xu hướng mới trong việc học cũng như xóa bỏ các thói quen xấu đã ngăn cản chị em trong con đường đến với sự thành công.

Nguồn: http://collagentuoi.depfashion.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét