Thứ Ba, 17 tháng 5, 2016

Biện pháp hay làm trắng da tuyệt vời của bà nội

Tôi vốn sinh ra đã có làn da sậm đen hơn mọi người. Vì vậy, tôi luôn tự ti về làn da đó. Nhưng khi lớn lên bà nội tôi đã truyền lại cho giải pháp làm trắng da độc đáo từ nghệ. Tôi rất muốn chia sẻ lại biện pháp này tới mọi người cùng cảnh ngộ.

Nghệ giúp tắm trắng hữu hiệu an toàn

Lúc tôi còn bé, thì việc sở hữu làn da đen không mấy để tâm đến. Nhưng bắt đầu bước vào cấp 2 thì nhận thức về vẻ đẹp bắt đầu hiện diện. Tôi thấy tự ti vì làn da ngăm đen và luôn trách mẹ sao lại sinh con ra có làn da đen thế. Nhiều lần thắc mắc nhưng đều không cải thiện được làn da của chính mình nó nó làm tôi chán chả buồn nói nữa. Mà quay ra ủ rũ buồn phiền hơn.
Thấy tôi có vẻ buồn rầu vì làn da đen của chính mình, bà nội tôi đã động viên rất nhiều và mách tôi giải pháp làm trắng da từ nghệ. Thực sự, ngay ngay lúc đó tôi nghĩ làm sao cải thiện làn da đen của chính mình. Da của tôi đen thế cơ mà. Và tôi cũng không buồn thực hiện, cứ rầu rĩ hoài.
Khoảng một thời gian sau, bà nội tôi vẫn thấy cháu gái buồn nên đã tận tay làm loại kem nghệ mang tới tận nơi cho tôi dùng. Chỉ sau khoảng 1 tháng ứng dụng làn da của tôi đã được cải thiện nhiều và không còn đen sạm như trước nữa.
Bây giờ, tôi sẽ chia sẻ biện pháp làm trắng da độc đáo này từ bà nội tôi.
Đầu tiên, quý cô hãy chuẩn bị nguyên liệu để làm loại kem này đã nhé. Thành phần gồm một vài loại ngay bên dưới đây:
-         Nghệ
-         Mật ong
-         Chanh
Phương pháp làm trắng da độc đáo của bà nội
Chanh giúp chúng mình tắm trắng hữu hiệu

Tham khảo thêm: my pham tri nam lam trang da

Đọc thêm: kem lam trang da mat han quoc

Cách làm:
Thứ nhất, chúng mình chọn củ nghệ già, rửa sạch, sau đó cắt lát mỏng, phơi khô, đem sao vàng. Sau đó, lấy hỗn hợp này hạ thổ trong khoảng 1 tuần, rồi lại đem sao lại lần hai tiếp tục như vậy trong khoảng 3 lần là dừng. Thứ hai, chúng mình lấy nghệ này nghiền thành bột mịn và trộn đều với mật ong, ủ trong khoảng 1 tháng là có biện pháp dùng được.
Cách luôn tin tưởng dùng:
Phương pháp làm trắng da độc đáo của bà nội
Tắm trắng giúp mang lại làn da đẹp
Mỗi lần chị em lấy một lượng nghệ mật ong vừa đủ đối với da một cái bát và trộn thêm nước cốt chanh để tạo thành hỗn hợp chuẩn để tắm trắng. Khi tắm, phụ nữ bôi đều lên da và xoa nhẹ nhàng để tinh chất thẩm thấu sâu vào da cho kết quả tắm trắng có kết quả tốt.
Lưu ý: Với biện pháp làm trắng da này chị em có biện pháp áp dụng 2 tuần một lần mà không sợ dị ứng. Song với một số người da mẫn cảm thì không được phép dùng thường xuyên. Và chỉ đối với công dụng khi kiên trì áp dụng.
Thuốc uống làm trắng da toàn thân Beauty White Plus

Thuốc uống trắng da toàn thân Beauty White Plus thuoc vien trang da có công dụng làm trắng da từ bên trong, xóa các đốm nâu, vết nám tàn nhang, loại bỏ các độc tố, làm đẹp và mịn da, điều chỉnh nội tiết tố, ngăn chặn oxy hóa và làm chậm quá trình lão hóa da.

Thông thường, tin tưởng thường xuyên sử dụng đều đặn mỗi ngày theo đúng chỉ định ngày 2 lần, lần 1 viên sau bữa ăn chính, quý cô sẽ thấy hiệu quả khá rõ trên da sau khi dùng từ 2 – 3 tháng.Tuy nhiên, tùy thuộc vào mức độ hư tổn của da mà kết quả tốt đạt được của từng người sẽ nhanh, chậm khác nhau.

Tham khảo thêm tại: http://tinhbotnghe.thietkewebhcm.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét