Thứ Bảy, 28 tháng 5, 2016

Bài thuốc uống chữa trị tiểu đường kỳ diệu từ những phần tưởng như không có lợi của quả bưởi

Pectin là chất nhầy bao quanh vỏ hạt bưởi và trong cùi quả bưởi chín. Pectin là một chất quý có tác dụng mạnh trong việc chữa trị bệnh tiểu đường nhưng ít người biết đến điều này.
Hạt bưởi của hầu hết những loại bưởi kể cả bưởi rừng, bưởi tép khô không ăn được múi đều có phương pháp tận dụngsản xuất làm thuốc chữa nhiều bệnh.
 
Chất nhày quanh vỏ hạt, gọi là pectin.
 
Pectin là một loại chất xơ hòa tan trong nước. Nó không bồi bổ năng lượng nhưng có nhiều giá trị phòng, chữa bệnh như:
Tag: nhung loai thuoc bo gan
 
- Kéo dài thời gian tiêu hóa thức ăn trong ruột, có tác dụng tăng hấp thu chất dinh dưỡng trong thực phẩm. Giảm béo (do tạo cảm giác no bụng làm cho dài thêm, giảm năng lượng ăn vào, vì vậy giúp giảm béo ở người béo phì).
 
- Giảm hấp thu lipid.
 
- Giảm cholesterol toàn phần trong máu (đặc biệt là giảm cholesterol xấu LDL-c) ở người rối loạn lipid máu.
 
- Khống chế tăng đường huyết trước và sau bữa ăn ở người có bệnh tiểu đường.
 
- Chống táo bón.
 
- Cầm máu.
 
- Sát trùng.
 Tham khảo thêm: tinh dau hoa da anh thao

Bạn nên quan tâm: tảo biển nhật bản 2200 viên

Pectin có cơ hội dùng để trị một vài bệnh cụ thể như:
 
Tiểu đường tuýp 2 hoặc giảm béo: Uống 50ml trước bữa ăn 10 phút, ngày 3 lần. Dùng liên tục đến khi xét nghiệm máu, đường huyết trở về bình thường cho người tiểu đường. Người giảm cân, mỗi tuần cân kiểm tra một lần, khi đạt yêu cầu thì thôi dùng thuốc uống. Rối loạn lipit máu, tim mạch, táo bón: Uống 50ml sau bữa ăn chính 60 phút, ngày 2 lần. Đến khi xét nghiệm mỡ máu trở về bình thường thì thôi Cầm máu: Chảy máu cam, bị bị chảy máu chân răng, rong kinh, đa kinh… cứu chữa bằng cách cho uống 20ml x 3 lần trong 60 phút đầu (mỗi lần uống cách nhau 20 phút) kết hợp với nhét bông tẩm pectin vào lỗ mũi bị bị bị ra máu cam hoặc chỗ răng bị bị ra máu.

Tag: thuoc uong tri nam da cua nhat

Đọc thêm: viên uống bổ não của mỹ

 
Người không tưởng bệnh, cũng nên uống 20 – 30ml dịch pectin mỗi ngày, có công dụng hỗ trợ tiêu hoá (đi ngoài dễ, hấp thu những những dưỡng chất quý quý hiếm trong thực phẩm, thức uống vào các bộ phân toàn bộ toàn bộ cơ thể tốt).
 
CÁCH CHIẾT PECTIN THÔ QUANH VỎ HẠT BƯỞI

Trong gia đình, sau khi ăn bưởi ta có phương pháp tận dụng nguồn pectin quanh vỏ hạt bưởi để làm thuốc phòng và chữa các bệnh nói trên.

Cách làm:

Hạt bưởi chọn bỏ hết hạt lép. Nếu lượng hạt nhiều thì chỉ lấy khoảng 20 hạt (để chế nước pectin tưởng tin tưởng sử dụng trong 1 ngày), số còn lại đem phơi hoặc sấy thật khô (vỏ ngoài). Ðựng trong túi PE khô sạch (hoặc trong lọ khô sạch) để dùng dần. Chú ý tránh ẩm vì dễ mốc.
Bạn nên đọc: mua tinh dầu thông đỏ ở đâu

Cho hạt bưởi vào cốc, rót nước sôi (còn nóng khoảng 70-800C) ngập hạt, dùng dĩa nhiều răng đánh không ngừng nghỉ chừng 5-6 phút rồi gạn hết nước nhầy vào một cốc riêng. Tiếp tục làm như vậy cho đến khi lấy hết nước nhầy (sờ tay vào vỏ hạt thấy hết nhầy).

Tùy theo từng giống bưởi, quả bưởi, có loại nhiều pectin phải đánh hạt với nước 5-6 lần mới hết nhầy. Loại ít pectin chỉ cần làm 3 lần là được
Nếu dùng không hết bảo vệ dịch pectin trong ngăn mát tủ lạnh được 2 ngày.

Xem thêm tại: http://tangcuongtrinho.it-rabota-minsk.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét