Thứ Tư, 13 tháng 4, 2016

Xóa bỏ rắc rối rạn nứt da kết quả tốt cho phái đẹp

Rạn da thường gặp ở phái yếu trong khoảng thời gian sinh nở, các vết rạn âm thầm hiện diện trong quá trình phát triển của thai nhi và sự tăng cân của toàn bộ các bộ phân cơ thể. Trong trường hợp này, vết rạn thường thấy ở vùng da ngực và bụng. Chưa kể, rạn rạn nứt da còn ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình khi người chị em tự ti về làn da của chính mình.

Giảm tới 30% dịch vụ điều trị nám da công nghệ cao tại Thẩm mỹ viện Milan.

Lứa tuổi dậy thì cũng dễ bị các vết rạn tấn công ở đùi hoặc bắp chân. Tai hại hơn, chỉ vì nôn nóng điều trị, không ít chị em đã chọn sử dụng một số loại kem trị rạn cấp tốc được quảng cáo khiến da bị tổn thương với các bi kịch dị ứng, mẩn đỏ, đỏ rát… Các bác sĩ lưu ý, phần lớn thuốc trị rạn được bày bán trên thị trường thời điểm giai đoạn này đều không rõ nguồn gốc, xuất xứ, thành phần không rõ ràng và chưa qua sự kiểm định của cơ quan có thẩm quyền về độ an toàn, tương thích với mọi loại da.

Xem thêm: collagen cua phap

Đọc thêm: kem aqua

Cũng theo các bác sĩ, một khi đã bị rạn thì dùng viên uống khó có phương pháp trị khỏi. Bạn có mẹo hay tham khảo phương pháp bắn vi điểm màu sinh học đã được nghiên cứu và ứng dụng thành công tại Hàn Quốc và Mỹ.

Công nghệ vi điểm màu sinh học trị rạn hiệu quả bằng cách tin dùng màu sinh học cùng với màu da xung quanh vùng bị rạn, sau đó dùng đầu máy bắn vi điểm lên vùng chữa trị (vùng da rạn) làm đồng đều màu da trong vòng 30 phút với trường hợp nứt da nhẹ.

Xem thêm: kem duong da tu nhat ban

Rạn da là yếu tố khiến bạn thiếu tự tin mỗi khi diện váy.

Để ngăn chặn sự tấn công trở lại của vết rạn, làn da của chúng ta cần được chiều chuộng, sở hữu lại sự đàn hồi. Max Matrix sẽ giúp chúng ta khôi phục các sợi collagen và elastin bị đứt gãy, giúp da săn chắc, khỏe mạnh hơn. Sau điều trị, bạn chỉ cần tránh nước một ngày và tránh tác động của ánh sáng mặt trời.

Từ nay đến hết ngày 15/8, Thẩm mỹ viện Milan thực hiện chương trình khuyến mãi da trắng mịn chẳng ngại nắng hè. Theo đó, bạn được giảm ngay 30% các dịch vụ điều trị da công nghệ cao gồm: nám, chàm bớt, tàn nhang, da bị rạn. Xem thêm hình ảnh trị rạn tại đây.

(Nguồn: Milan)

Theo: http://thuocbonaovatangcuongtrinho.blogspot.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét