Thứ Tư, 27 tháng 4, 2016

Vỏ quýt giúp phụ nữ giảm ung thư da có kết quả tốt nhất

Kem chống nắng với chỉ số SPF 45 không phải là cách duy nhất để bảo quản và giúp bạn bảo vệ da mặt luôn rạng rỡ, mịn màng. Bạn có cách thức tin tưởng luôn tin tưởng dùng những gì đang có trong tủ lạnh để “chiến đấu” cùng tia UV.

 Kết phái yếu với rau quả

Thực phẩm tốt nhất là loại có màu cam đỏ, chẳng hạn như cà chua và dưa hấu vì chúng giàu beta-carotene và lycopene, gia tăng khả năng chống tia UV độc hại từ trong ra ngoài. Cả hai loại vitamin này đều “định cư” ở lớp ngoài cùng của da, nơi hoạt động chống ô-xy hóa của chúng giúp khôi phục một vài tế bào bị tổn hại vì ánh nắng mặt trời. Theo một tìm hiểu kỹ của Pháp, bộ đôi này giúp cải thiện khả năng phòng vệ của da trước tia UV khoảng 20%.

Bạn nên đọc: collagen dạng viên của mỹ

Nạp vitamin C

“Vitamin C rất quan trọng cho việc toàn bộ các bộ phân cơ thểsinh sản collagen, đem lại cho chị em làn da khỏe mạnh”, bác sĩ David Goldberg, một giáo sư thuộc chuyên khoa da liễu tại Trường Y Mount Sinai, Mỹ nhấn mạnh. Càng ít collagen đồng nghĩa với tính đàn hồi của da càng giảm và nhiều vết nhăn hình thành hơn. Với gần 285mg, ớt chuông đỏ chứa vitamin C nhiều gấp 3 lần trái cam. Bạn cần chú ý nạp ít nhất 500mg vitamin C mỗi ngày.

Bạn nên quan tâm: giấm đen giảm cân nhật bản orihiro

Bổ sung chất béo tốt

Bạn nên đọc: vien nang collagen

Chất béo là một thành phần thiết yếu của mọi tế bào. Tuy nhiên, các bộ phân tất cả cơ thể không thểsinh sản ra các a-xít béo omega-3 cần thiết nên quý cô phải hấp thu chúng từ thức ăn. Các nhà tìm hiểu kỹ đến từ Đại học California Davis nhận ra một số thuộc tính chống viêm của omega-3 có kinh nghiệm chuyển đến da, giúp giảm tình trạng sưng phồng. Cá hồi và cá thu là nguồn bồi dưỡng a-xít này hàng đầu.

Tăng sức mạnh đối với lớp biểu bì

Ăn khoảng một thìa súp vỏ cam quýt mỗi tuần có mẹo hay giúp giảm nguy cơ ung thư da gần 30%. “Chanh, cam và bưởi chứa d-limonene, một chất chống ô-xy hóa hiệu nghiệm được biết đến với tác dụng giảm nguy cơ ung thư da”, bác sĩ Iman Hakim của Đại học Sức khỏe công Arizona, Mỹ cho biết. Sử dụng dụng cụ bào vỏ cam/chanh để  lấy phần vỏ (không bào phần trắng đắng bên dưới vỏ) và cho một nhúm vào salad, sinh tố hoặc nước sốt.

Tham khảo thêm tại: http://finepurecollagen.adeleandsimoninchina.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét