Chủ Nhật, 10 tháng 4, 2016

Tự làm dầu mầm đậu nành có giúp làm to ngực không?

Sở hữu một bộ ngực đẹp luôn là khát khao cháy bỏng của quý cô đàn bà. Các nhà động vật học cũng cho thấy con người là loài linh trưởng duy nhất có vú luôn căng phồng. Bởi bên cạnh việc đảm nhiệm thiên chức của người mẹ là tiết sữa nuôi con, bầu ngực còn lãnh nhận một có chức năng rất quan trọng, đó là hấp dẫn giới tính.

Bộ ngực và vai trò chính hấp dẫn giới tính

Với động vật bậc thấp, các bộ phân các bộ phân cơ thể chúng tiết ra chất pheromon để dẫn dụ phụ nữ tình. Ở người, sự tiến hóa đã đối với bộ ngực một công thức đặc biệt để kích thích sự thèm muốn, làm tăng bản năng con người hướng đến hành vi tình dục. Cấu trúc của ngực gồm có 4 phần:

Hệ cơ ngực: là thành phần chủ yếu lựa chọn độ cao của bộ ngực. Cơ ngực khỏe tạo nên bộ ngực cao, săn chắc. Cơ ngực yếu sẽ làm cho bộ ngực nhão và chảy sệ.

Lớp mỡ đệm: Chiếm 90% thể tích bầu ngực, chúng quyết định hình dáng và “độ êm” của bầu vú.

Bạn nên đọc: thuoc uong collagen

Cach lam đối với vong 1 to va dep hon
Tuyến sữa: Sự phát triển của ống tuyến phụ thuộc trạng thái sinh lý của người chị em. Khi mang thai và cho con bú, hệ ống tuyến phát triển làm đối với kích thước bầu ngực tăng lên.

Da ngực quanh bầu vú: Là vùng da mỏng bao quanh các mô tuyến của ngực. Vùng da này yếu và thường dễ biến dạng, đặc biệt là sau thời gian đối với con bú.

Một bộ ngực khỏe đẹp cần hội đủ 3 yếu tố: Sự săn chắc của làn da quanh đầu ngực và toàn bộ vùng ngực, sự săn chắc của cơ ngực, gia tăng các tế bào tuyến sữa và lớp mỡ đệm để làm nở to bầu ngực.
Vai trò chính của nội tiết tố estrogen và sự phát triển của bầu ngực

Ở nữ giới, từ tuổi dậy thì, buồng trứng bắt đầu tiết ra hormon estrogen. Estrogen kích thích sự tích tụ của mỡ lên bầu ngực, đồng thời tăng cường sinh của các ống sữa giúp đối với bầu ngực trở nên nở nang, đầy đặn. Estrogen cũng giúp cho tăng tổng hợp collagen và elastin dưới da giúp da săn chắc đối với bầu ngực luôn căng đẹp mịn màng. Những chị em trong giai đoạn dậy thì bị thiếu hụt hormon estrogen thì ngực thường nhỏ, không nên nở nang, căng tròn  nhau thai cừu cái queen 9.

Xem thêm: bio marine collagen plus

Giải pháp cho bộ ngực căng tròn quyến rũ

Sự phát triển của ngực có liên quan trực tiếp đến nồng độ estrogen trong hầu hết cơ thể, do vậy, để có được vòng ngực căng tròn, săn chắc, ngoài các chế độ luyện tập và dinh dưỡng đúng cách, yếu tố quan trọng hàng đầu là phải đảm bảo hàm lượng estrogen trong tất cả các bộ phân các bộ phân cơ thể luôn duy trì ở mức cần thiết. Tuy nhiên, việc bổ sung nội tiết tố trực tiếp gặp khá nhiều vấn đề rắc rối cho sức khỏe phụ nữ. Thời kỳ này, các chuyên gia y tế đưa ra lời khuyên thường xuyên không ngừng nghỉ thường xuyên sử dụng estrogen có nguyên do thiên nhiên (còn gọi là Phytoestrogen). Phytoestrogen có hoạt tính tương tự như estrogen, đồng thời kích thích toàn bộ cơ thể tiết estrogen nội sinh một phương pháp tự nhiên, cho nên vừa mang lại hữu hiệu, lại an toàn khi tin tưởng tin tưởng sử dụng. Có thể nói, phytoestrogen là hormon tình yêu, là vũ khí chết người của chúng ta để người khác phái phải quyến luyến, mơ màng.

Đọc thêm: thuoc collagen cua nhat

 

 

Mầm đậu nành – hàm lượng Phytoestrogen cao nhất

Tất cả ắt hẳn đều có nguồn gốc của nó khi các phụ nữ có vòng ngực nhỏ, kém hấp dẫn… thường được các BS tư vấn nên duy trì uống đều đặn ngày 2 cốc sữa đậu nành.

Sẽ có không ít phụ nữ tự hỏi tại sao lại như vậy? Giải mã đối với băn khoăn này: bởi lẽ trong hạt đậu nành có chứa thành phần phytoestrogen giúp hỗ trợ cân bằng sự thiếu hụt đó, một biện pháp khá hữu hiệu lại vô cùng an toàn và dinh dưỡng. Tuy vậy, trong hạt đậu nành hàm lượng Phytoestrogen còn làm biến mất. Nhiều nghiên cứu về thực vật học đối với thấy hàm lượng Phytoestrogen đạt đỉnh điểm cao nhất khi hạt đậu nành nảy mầm (mầm đậu nành). Đồng thời hàm lượng này càng cao, cô đặc hơn nữa khi mầm đậu nành trải qua quy trình sản tạo ra đại sản xuất thành TINH CHẤT MẦM ĐẬU NÀNH.

Với hàm lượng cao phytoestrogen, TINH CHẤT MẦM ĐẬU NÀNH là một cách thức cứu cánh có kết quả tốt bù đắp sự thiếu hụt estrogen ở nữ giới, kích thích phát triển lớp mỡ đệm, tăng cường săn chắc cơ ngực, nâng nở bầu ngực. Bên cạnh đó TINH CHẤT MẦM ĐẬU NÀNH còn kết quả tốt trong việc làm đẹp da  thuoc nang nguc hieu qua.

Một bộ ngực đẹp trên các bộ phân các bộ phân các bộ phân cơ thể người bạn luôn là tâm điểm để hấp dẫn phái mạnh. Do đó, để có được sự hấp dẫn này, quý bà cần có chế độ ăn uống và tập luyện hợp lý, đặc biệt là cần cung cấp các chế phẩm chứa phytoestrogen như tinh chất mầm đậu nành mỗi ngày.

Xem thêm tại: http://glucosamine.thietkewebhcm.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét