Thứ Bảy, 30 tháng 4, 2016

Thoái hóa khớp các nguồn gốc và cách phòng ngừa kết quả tốt

Viêm thoái hóa khớp là một bệnh mãn tính ảnh hưởng đến bất cứ ai ở mọi lứa tuổi, nhưng thường sau 50 tuổi. Nó có cơ hội dẫn đến đau âm ỉ, đau cứng khớp, đau sưng Một số khớp, và có biện pháp dẫn đến biến dạng các khớp.

 Những yếu tố ảnh hưởng đến bệnh viêm khớp: 
 1.Tuổi: Càng lớn tuổi, bạn nhận được, toàn bộ khả năng chị em đang phát triển viêm khớp. Điều này là do sụn càng trở nên giòn hơn và nó sẽ khó khăn hơn đối với các bộ phân toàn bộ cơ thể của đàn bà để sửa chữa thiệt hại.
 2. Di truyền: Một số tìm hiểu đã cho thấy rằng di truyền học có biện pháp đóng góp vào khả năng phát triển bệnh viêm khớp.
 3. Trọng lượng: Dư cân có thể tăng lên áp lực lên Các khớp và đè năng, va chạm giữa Một số tạo ra tổn thương khớp.
 4. Chấn thương dai dẵn hoặc chấn thương cấp:   Chấn thương ở khớp có cơ hội gây ra bất thường trong khu vực xung quanh có phương pháp đã bị hư hỏng sụn xung quanh Một số khớp.

Bạn nên đọc: collagen cua uc

 Các một vài những dưỡng chất quý quý hiếm cần bồi dưỡng trong viêm thoái hóa khớp 
Có một vài những những dưỡng chất quý hiếm quan trọng hỗ trợ làm giãm Những triệu chứng của viêm khớp, làm chậm tiến triển của nó và làm mất sự phát triển của căn bệnh này:

 1. Omega 3 axit béo 
Nó giúp ích trong việc phòng tránh Các bệnh mãn tính (bệnh tim mạch, thoái hóa khớp,..) Và ung thư. Omega 3 giúp trong việc xuất hiện Các chất (leukotrienes) chống lại bất kỳ hiện tượng viêm trong bản thân như viêm xương khớp hoặc viêm khớp dạng thấp, viêm mạch máu…

Cung cấp đầy đủ Omega 3 cho thân thể theo đúng liều lượng sẽ có công dụng đề phòng Một số bệnh về xương và khớp, giúp xương khỏe mạnh. dau ca omega 3 gia bao nhieu

Bạn nên quan tâm: thuốc uống dài tóc

 2. Glucosamine 
Glucosamine đóng một có chức năng quan trọng trong việc hiện diện và sửa chữa sụn, gân và dây chằng. Nó kích thích chế tạo 2 thành phần thiết yếu của sụn khớp và làm mờ sựsinh sản Những enzyme (ví dụ phospholipase) đưa đến hư sụn. Sản xuất Glucosamine trong hầu hết bản thân giảm theo tuổi và lão hóa. Do đó, cần phải bổ sung thêm chất bổ glucosamine sớm để giữ đối với sụn và dây chằng luôn vững chắc.

 3. Mangan 
Mangan không chỉ là một chất tránh oxy hóa làm chậm quá trình lão hóa, nó cũng là một khoáng chất cần thiết đối với sự tạo ra xương và dây chằng. Thêm vào đó, nó cũng đóng một chức năng chính chính trong việc xây dựng Các sụn mà tổng thể góp phần cải thiện Một số triệu chứng viêm khớp và phòng tránh bệnh tật này.

Xem thêm: fine pure collagen nhật bản

 4. Gừng 

 

Gừng tinh khiết giúp làm giảm xuống đáng kể Một số triệu chứng viêm khớp, bao gồm cả cứng và đau khớp. Gừng chứa hỗn hợp chống viêm rất mạnh bao gồm một hỗn hợp gọi là 6-gingerol đó ức chế sự sản xuất Một số phân tử có phương thức làm tổn hại Một số gốc tự do có tác động tiêu cực trên bản thân.

 5. Nghệ 
Nghệ có hiệu nghiệm trong việc giảm viêm và đau do viêm khớp. Điều này là do chất chiết xuất từ củ nghệ có chứa chất curcumin, một hỗn hợp có mẹo hay đẩy lùi protein NF-kB đã được gắn liền với tăng trong viêm khớp từ được kích hoạt trong Các khớp.

 6. Các vitamin và khoáng chất: 

 

Canxi, Vitamin A, Vitamin C, Vitamin B3, Vitamin D, Vitamin E, Vitamin K, Collagen… Là không ít vitamin và khoáng chất cần đặc biệt bồi dưỡng vì nó có công dụng tích cực trong việc làm giảm xuống viêm khớp, giúp tăng phát triển xương và sụn khỏe mạnh, song song ra tăng khả năng miễn dịch, tăng cường sức khỏe.

  mẹo nhỏ để ngăn ngừa thoái hóa khớp? 
Để giữ gìn sụn, phải ứng dụng quy tắc của cuộc sống hiện đại hàng ngày hiện đại:
Uống cung cấp Các vitamine và vi lượng cần thiết.
Duy trì một trọng lượng khỏe mạnh (chỉ số BMI từ 18 đến 25).
Tập thể dục: làm cho dài thêm, bơi lội, đi bộ, thể dục nhịp điệu, đi xe đạp.
Đi bộ nhẹ nhàng không quá sức.
Ăn uống đầy đủ và kìm hãm Những chất có hại đối với hầu hết cơ thể

Tham khảo thêm tại: http://dongtrunghathao.kemtrangda.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét