Thứ Tư, 27 tháng 4, 2016

Tác dụng dưỡng da kết quả tốt tuyệt vời cho bạn từ rượu trắng

Rượu ngoài việc làm đồ uống thì chúng còn có tác dụng rất công hiệu trong việc làm kem dưỡng làm bóng da, tẩy da chết, làm bóng tóc và trắng da rất hữu hiệu. Ngoài ra, danh thiếp thành phần hữu cơ chứa nhiều phenol chỉ có trong rượu giúp hạ mỡ máu, phòng tránh danh thiếp cholesterol có hại, làm mềm huyết quản, tăng cường có trách nhiệm tim mạch, lại có công hiệu làm đẹp, phòng tránh lão hóa. Việc phụ nữ cần làm là chuẩn bị một chai rượu trắng và làm theo danh thiếp bước ngay bên dưới đây:

Rượu sẽ giúp tế bào da chúng ta trắng hồng mịn tơ màng mà không lo bị bào mòn do các hỗn hợp trong rượu có tác dụng sâu tới sự phát triển của tế bào da. Giúp da khỏe và nhanh tái sinh, vì vậy da sẽ trắng mịn một mẹo vàng tự nhiên.

Bước 1: Pha 1 ly trà xanh khá đặc và chuẩn bị 1 miếng bông tẩy trang là những bước trước tiên để thực hành cách làm trắng da với rượu.

  

Bước 2: Đổ nửa ly rượu đế nhỏ và cốc trà vừa pha và khoáy đều, và ly rượu trắng đã trở nên “sữa” làm trắng da hết sức vời tại nhà.

Bước 3: Dùng bông tẩy trang và thoa đều lên danh thiếp vùng da trên mặt. Lưu ý, quý cô cho nên sử dụng hàng phục ngày sau khi đã tẩy trang.

Làm bóng tóc

Bước 1: Bạn lấy lượng dầu gội đầu đủ dùng đối với 1 lần gội.

Bước 2: Pha cùng với 2 thìa cà phê rượu, sau đó trộn đều.

  

Bước 3: Dùng hổ lốn vừa trộn xoa đều lên tóc, và sau đó tiến hành gội đầu như phẩm bình thường. Sau một tuần dùng thủ pháp này, chị em sẽ thấy kết quả tốt rõ rệt với mái tóc dài, bóng ưng ý.

Kem dưỡng da

Bước 1: Chuẩn bị với 2 thìa cà phê baking soda.

Bước 2: Trộn đều với 2 thìa cà phê rượu là chị em đã có một hỗn tạp “kem”chăm sóc làn da toàn thân kết quả tốt.

  

Bước 3: Bạn tin dùng hổ lốn vừa trộn, thoa đều lên danh thiếp vùng da trên tài thể, sau đó làm sạch với nước. Hỗn hợp này sẽ giúp làm tẩy danh thiếp vùng da chết, và cũng giúp dưỡng trắng da.

Theo: http://timhieuvecollagen.blogspot.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét