Thứ Sáu, 29 tháng 4, 2016

Sự không đúng không tránh khi rửa mặt đừng trách vì sao da xấu

Nếu chúng ta biết người Hàn Quốc bỏ ra trên 20 phút chỉ dành rửa mặt thì chắc bạn sẽ không qua loa với việc làm sạch da như vậy. Cần chăm sóc hầu hết vùng trên khuôn mặt, kể cả vùng mắt vì nếu bỏ sót bất kì vùng da nào dù chỉ là nhỏ nhất thì toàn bộ công sức chăm chút của chúng mình coi như đi tong. Để đánh bay lớp bụi bẩn và lớp son phấn trang điểm, tốt nhất là bạn nên massage theo vòng tròn nhỏ, sau đó, vả nước hơi ấm lên mặt để rửa sạch.

Thờ ơ với việc tẩy tế bào chết

Ngay cả khi chúng ta không bị nổi mụn, bạn cũng cần tẩy tế bào chết vì việc này giúp loại bỏ bụi bẩn nằm sâu bên trong lỗ chân lông.

Bạn nên tẩy tế bào da chết ít nhất một lần/tuần bằng loại thực phẩm chức năng tẩy tế bào chết dịu nhẹ để da mịn màng tự nhiên.

Nếu không thích dùng thực phẩm chức năng tẩy tế bào chết, chúng ta có cách thức dùng khăn bông để lau mặt nhẹ nhàng và đừng quên giặt khăn sau mỗi lần rửa mặt.

Sử dụng nước quá nóng

Nếu da chúng mình thuộc loại da khô thì nước nóng là sự quyết định hoàn toàn sai lầm. Bạn chỉ nên dùng nước ấm hoặc nước lạnh chứ không được phép tin tưởng sử dụng nước quá nóng.

Chọn sai sữa rửa mặt

Hiện nay, đa số chị em có ít kiến thức và chú ý đến điều này khi chọn lựa sữa rửa mặt của họ. Đây là một yêu cầu tối thiểu và quan trọng đầu tiên chúng mình cần phải áp dụng cho bất kỳ loại mỹ phẩm nào muốn mua: Lựa chọn loại thức ăn nhiệm vụ thích hợp.

Các công ty mỹ phẩm giai đoạn này luôn không ngừng nghỉ tung ra các dòng thực phẩm chức năng mới, đa dạng và tương thích với nhiều loại da khác nhau: da nhờn, da khô, da bình thường và da hợp chất.

Ngoài ra, còn có những loại sữa rửa mặt đặc trị riêng như sữa rửa mặt trị mụn, sữa rửa mặt điều trị nám da,... Như vậy, không phải quá khó khăn cho chúng ta để lựa chọn loại thực phẩm chức năng thích hợp với làn da của người dùng.

Không dưỡng da sau khi rửa mặt

Nếu chúng mình dưỡng ẩm cho da ban đêm, da bạn sẽ hưởng lợi ích nhiều nhất, vì có thêm thời gian để hấp thụ một vài những dưỡng chất quý hiếm quý hiếm trong kem.

Sau thời điểm rửa mặt sạch, hãy dùng một loại loại sản phẩm dưỡng ẩm thích hợp với da của chúng ta (chỉ dành cho da khô, da dầu hay da hợp chất) để tránh làm khô hay bồi bổ quá nhiều chất dưỡng ẩm cho da.

Tham khảo thêm tại: http://muadongtrunghathao.amstd.com.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét