Thứ Bảy, 2 tháng 4, 2016

Những bí kíp điều trị nám da dẻ bằng nghệ

Nghệ được biết đến là loại củ có nhiều tác dụng đối với làn da, tiêu biểu là làm trắng da, trị sẹo, điều trị nám tàn hương. Tuy nhiên, chữa trị nám bằng nghệ không chỉ cần đúng biện pháp mà còn cần thực hiện đúng cách nữa. Cùng học cách trị nám da da đúng với nghệ nhé.

 Cách điều trị nám bằng nghệ 
Nghệ là một loại củ rất gần gũi với làn da. Nghệ có nhiều công dụng tiêu biểu là: trị hết mụn, làm trắng da, trị sẹo và vết thâm,… khía cạnh khác còn giúp chữa trị nám da kết quả tốt. Có nhiều cách chữa trị nám bằng nghệ, trong đó, chị em nên luôn tin tưởng dùng một vài cách thức sau:

 điều trị nám da bằng nghệ ngâm dấm 
Nghệ ngâm dấm là bài thuốc chữa nám da da da da đối với có kết quả tốt khá cao, đặc biệt còn tương thích chị nám sau sinh đối với các mẹ. Cách chữa nám da da da bằng nghệ này đòi hòi đàn bà phải chuẩn bị nguyên liệu sẵn từ khoảng một tháng trước. Cần có những củ nghệ và dấm trắng (dấm gạo) cùng một hũ thủy tinh. Chúng ta thường xuyên liên tục luôn tin tưởng dùng củ nghệ tươi, cạo sạch vỏ sau đó đập dập hoặc thái lát rồi đối với vào hũ thủy tinh ngâm với dấm gạo, giữ hũ dấm nghệ ở nơi thoáng mát, khô ráo.

Tham khảo: thuốc uống trị rạn da sau sinh

 

 Mặt nạ nghệ điều trị nám da da 

Tham khảo thêm: bio oil

 

Sau khoảng một tháng quý cô có phương pháp hay thường xuyên tin dùng dấm nghệ để điều trị nám da da. Thoa  kem boi nhau thai cuulên da mặt sạch, đặc biệt massage ở một vài có nám. Sau đó rửa sạch mặt với nước mát. Ứng dụng cách chữa nám da da bằng nghệ này thường xuyên trong một tuần đầu, sau đó tiếp tục liên tục tin tưởng tin tưởng sử dụng với cường độ ít đi (chỉ khoảng 2 – 3 lần/tuần).

 Nghệ rượu cô đặc 
Ngoài ra, phụ nữ còn có biện pháp kết hợp nghệ với rượu để điều trị nám da da. Để ứng dụng cách chống nám da bằng nghệ này, phái yếu cần chuẩn bị nghệ già, rượu gạo. Giã nhỏ nghệ tươi rồi đem đun nhỏ lửa cùng với rượu, kết hợp với khuấy đều tay tới khi cô đặc thành một hợp chất sệt.
Thoa hỗn hợp này lên vùng da có nám kết hợp massage nhẹ nhàng trong khoảng 15 phút. Cuối cùng là rửa sạch da mặt với nước mát.

Tag: mỹ phẩm hàn quốc uy tín

 Lưu ý khi điều trị nám da bằng nghệ 
Tuy nghệ có nhiều tác dụng xem như làn da nhưng cũng không thể tránh khỏi một vài hạn chế. Một trong những đẩy lùi mà nghệ có chính là khả năng gây dị ứng cho da. Trước khi chống nám bằng nghệ, chúng ta cần thử xem mình có phản ứng dị ứng với nghệ hoặc hỗn hợp chữa trị nám da bằng nghệ hay không. Chắc chắn rằng mình không bị dị ứng mới thường xuyên sử dụng các biện pháp chữa nám da này nhé.
Xem thêm về chống nám da hiệu nghiệm với:  thuoc tri nam nao hieu qua nhat
Ngoài ra, trong quá trình điều trị nám da với nghệ, chị em cũng nên lưu ý giữ gìn da tối ưu dưới tác động của ánh nắng mặt trời. Việc này không chỉ giúp chúng mình chữa bệnh nám hữu hiệu mà còn đẩy lùi nám quay trở lại nữa.
Để không lo dị ứng với cách chữa nám da da bằng nghệ và chữa trị nám da mau hơn, kết quả tốt hơn, quý cô có biện pháp ứng dụng các công nghệ điều trị nám da công nghệ cao đang được áp dụng tại thẩm mỹ viện Kangnam. Tham khảo một giải pháp trị nám da hiệu quả tại đây.

Tham khảo thêm tại: http://bonao.butkycaocap.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét