Chủ Nhật, 17 tháng 4, 2016

Nguyên nhân sữa gầy không tốt

1. Lượng vitamin A thấp

Khi chất béo được tách từ sữa, lượng vitamin A sẽ giảm mạnh. Nguyên nhân là vì vitamin A là chất béo hòa tan. Khi toàn bộ cơ thể không được phép bổ sung vitamin A đầy đủ, nó sẽ lấy vitamin A từ gan, và điều này làm giảm dự trữ vitamin A của chúng mình.

Ảnh: magforwomen.

Đọc thêm: viên uống bổ gan tốt

2. Giảm khả năngtinh chế

Uống nhiều sữa ít béo hoặc sữa tách kem làm suy yếu sự rụng trứng của phái yếu. Hãy uống sữa có lượng chất béo đầy đủ khi bạn bầu bí hoặc muốn thụ thai. Sữa tách kem hoặc sữa ít chất béo không bồi bổ đầy đủ các chất béo cần thiết, canxi và vitamin mà chị em cần.

Tag: nhau thai cừu úc hộp 100 viên

3. Có thể gây viêm trong các động mạch

Sữa tách kem có thể có hầu hết các thành phần tốt cho sức khỏe có cấu tạo giống như lời quảng cáo. Tuy nhiên, sữa bột tách kem chứa nitrat làm tắc nghẽn, ngăn chặn lưu thông máu và là nguồn gốc đưa đến tình trạng viêm trong các động mạch.

4. Thiếu vitamin K

Sữa gầy không chứa vitamin K - một loại vitamin quan trọng. Nếu chúng ta muốn cung cấp đầy đủ vitamin K cho các bộ phân cơ thể, bạn hãy quan tâm uống sữa tách kem cùng với một khối bơ hoặc pho mat. Bạn có bí quyết uống sữa ít chất béo để giảm béo nhưng kết quả cuối cùng là lợi bất cập hại vì chúng ta sẽ bị thiếu vitamin K. Vì vậy bạn cần phải tiêu thụ một số loại thực phẩm có trách nhiệm giàu chất béo như bơ và pho mát để bồi bổ vitamin này.

Tham khảo: thuoc trang da sieu toc

5. Nguy cơ mắc bệnh tim

Khi chất béo bão hòa được tách ra khỏi sữa bằng cách rút bớt, làm nóng ở nhiệt độ cao và điều chỉnh áp suất, sữa không còn giàu dinh dưỡng nữa. Trong thực tế, các khía cạnh bổ dưỡng nhất của sữa là không chứa chất béo bão hòa, tuy nhiên, nếu bị tách chất béo, cholesterol có mẹo nhỏ bám vào các động mạch, làm tăng nguy cơ đột quỵ và đau tim.

Quỳnh Trang (theo magforwomen)

Theo: http://glucosamine.comicspeople.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét