Thứ Ba, 26 tháng 4, 2016

Một vài thực phẩm giúp nâng niu sức khỏe và bổ sung chất bổ gan tự nhiên mà kết quả tốt

Chất bảo quản, màu thực phẩm… theo đồ ăn sẵn đi vào dạ dày bạn. Các yếu tố có hại này không thể tự tiêu nên gan phải vất vả làm việc để loại bỏ chúng. Vì vậy, việc đảm bảo gan sạch và không bị nhiễm độc là rất quan trọng.

Cơ thể chúng mình tựchế hiện diện các chất sinh hóa học để hỗ trợ tiêu hóa. Nhưng do sự gia tăng của đồ ăn nhanh và thức ăn chế biến sẵn, gan bị đặt dưới sức ép rất lớn để thực hiện các nhiệm vụ thông suốt và duy trì quá trình trao đổi chất quan trọng của hầu hết toàn bộ cơ thể.

Các thực phẩm đóng hộp loại sản phẩm và chế biến sẵn thường xuyên thường xuyên sử dụng rất nhiều chất bảo vệ, chất béo bão hòa, màu thức ăn và hóa chất khác. Mặc dù ban đầu chúng được tin tưởng thường xuyên sử dụng để làm tăng hương vị và cấu trúc của thức ăn, nhưng cuối cùng hầu hết đều chui vào dạ dày của chúng mình. Trong dạ dày, các yếu tố vô ích và có hại không thể tự tiêu, gan phải làm sạch các bộ phân cơ thể khỏi các chất độc này. Vì vậy, việc đảm bảo gan sạch và không bị nhiễm độc là rất quan trọng.

Tag: thuốc uống trị hói đầu

Dưới đây là 9 loại thức ăn tuyệt vời mà bạn nên thêm vào chế độ bổ sung thức ăn mỗi ngày để làm sạch gan một biện pháp tự nhiên.

1. Táo

Trong quá trình thanh lọc, gan phải có giải pháp xử lý độc tố vào tất cả cơ thể. Táo chứa một lượng lớn pectin và các thành phần hóa chất khác, giúp đỡ gan mau chóng làm sạch và loại bỏ chất thải độc hại không mong muốn ra khỏi hệ tiêu hóa.

2. Bắp cải

Bắp cải chứa các enzyme cần thiết giúp giải độc gan và làm sạch đường tiêu hóa. Các loại khác như rau xà lách, súp lơ trắng và súp lơ xanh cũng chứa những loại enzyme tương tự.

Tag: kem ngăn chặn nhăn mắt tốt nhất

3. Tỏi

Tỏi chứa một lượng lớn allicin và selen – các hợp chất tự nhiên giúp gan làm sạch hệ thống một phương pháp tự nhiên và loại bỏ độc tố không mong muốn. Ngay cả một lượng tỏi nhỏ cũng rất có kết quả tốt.

4. Nho

Nho chứa Vitamin C, chấtđẩy lùi oxy hóa rất hữu dụng, giúp gan giải độc và làm sạch hệ thống tiêu hóa khỏi chất độc hại như chất gây ung thư.

5. Trà xanh

Trà xanh chứa chấtngăn chặn oxy hóa gọi là catechin thực vật, rất có tác dụng đối với gan. Hơn nữa, trà xanh cũng mang nhiều lợi ích khác bao gồm giảm trọng lượng.

Bạn nên quan tâm: đông trùng hạ thảo bán ở đâu

6. Các loại rau lá màu xanh

Các loại rau lá xanh là tác nhân làm sạch gan tự nhiên rất mạnh mẽ. Chúng chứa chất diệp lục thực vật giúp hấp thụ và lọc bỏ tất cả độc tố ra khỏi các bộ phân cơ thể một phương pháp tự nhiên và làm sạch hệ thống tiêu hóa. Các loại rau xanh có bí kíp trung hòa viên uống trừ sâu, kim loại nặng và hóa chất độc hại khác và từ đó tăng thêm có kết quả tốt cho có có trách nhiệm gan.

7. Dầu ôliu

Dầu ôliu và một số loại dầu hữu cơ khác như cây gai dầu và hạt lanh xuất hiện một lượng lipid cơ sở trong dạ dày, giúp hấp thụ chất độc hại trước khi chúng ảnh hưởng đến hầu hết toàn bộ cơ thể. Tuy nhiên, một số loại dầu này phải được tin tưởng sử dụng và tiêu thụ trong chừng mực.

8. Chanh

Cũng như nho, chanh chứa vitamin C hỗ trợ quá trình làm sạch gan. Nước chanh đặc biệt là giúp kích thích gan để hoạt động trơn tru và hữu hiệu hơn.

9. Nghệ

Nghệ giúp gan loại bỏ các chất độc hại từ hệ tiêu hóa bằng cách hỗ trợ enzyme thực hiện có có nhiệm vụ này. 

10. Quả óc chó

Quả óc chó có công dụng đặc biệt giúp loại bỏ các amoniac có hại từ hệ tiêu hóa. Loại quả này chứa một lượng arginine cao – một axit amin hỗ trợ loại bỏ độc tố. Quả óc chó cũng chứa axit béo omega- 3 và glutathione rất hữu ích trong việc giúp đỡ gan hoạt động có kết quả tốt.

Quỳnh Trang

 

Xem thêm tại: http://collagenchongnhan.thpt-thieuhoa-thanhhoa.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét