Thứ Bảy, 23 tháng 4, 2016

Một vài loại viên uống có nguy cơ đưa đến chứng vô sinh cho đàn ông

Bệnh vô sinh ảnh hưởng đến khoảng 10% cặp vợ chồng. Trong số đó có khoảng 10% đến 15% mắc phải bệnh vô sinh không xác định hay không thể giải thích. Người ta thường nghĩ rằng một vài loại chất kích thích có cách đóng một có trách nhiệm quan trọng trong các trường hợp này. Một số loại viên uống có ảnh hưởng rõ ràng hơn một số loại khác – ảnh hưởng của rượu bia, viên uống lá và cần sa được đề cập đến nhiều hơn. Một số loại khác lại không rõ ràng. Sau đây là 5 loại viên uống ảnh hưởng đến khả năngsản xuất mà bạn hãy quan tâm biết:

Thuốc giảm đau SSRI

Tham khảo: trị rạn da sau sinh

Cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ FDA đã phát hành một cảnh báo rằng các thuốc uống giảm đau SSRI (Paxil, Paxil CR, Seroxat, Pexeva, Paroxetine Hydrochloride) có mẹo vàng gây vô sinh ở nam giới.

Theo một tìm hiểu kỹ thì đến 50% con trai tin tưởng sử dụng thuốc giảm đau SSRI có mẹo nhỏ bị vô sinh.

Thuốc cao huyết áp

Bạn nên đọc: nhau thai cuu naro 38000mg

Các chất ngăn chặn canxi có biện pháp xuất hiện bệnh vô sinh nam do ngăn tinh trùng không thâm nhập được vào trứng. Chuyển sang thường xuyên sử dụng một vài loại thuốc uống cao huyết áp khác nhau không phải là chất làm mờ canxi về cơ bản có thể phục hồi khả năngsản xuất của chúng mình.

Thuốc chống viêm không steroid NSAIDs

Có những tìm hiểu kỹ đối với thấy rằng thuốc chống viêm không steroid là một nguyên do có phương pháp hiện diện vô sinh tạm thời ở nữ giới. Advil, Motrin và Aleve, Aspirin có mẹo vặt gây ra các vấn đề về rụng trứng.

Tham khảo: collagen 12000

Cimetidine

Là một loại thuốc uống chữa trị bệnh loét dạ dày, nó ảnh hưởng đến cả nam giới và nữ giới bằng cách tăng hóc-môn kích thích tuyến sữa Prolactin. Ở nam giới, nó tạo ra ít tinh trùng, giảm khả năng và có có trách nhiệm quan hệ chuyện phòng the. Nó cũng có giải pháp gây ra vô sinh nữ.

Thuốc kháng sinh

Các loại thuốc kháng sinh như Nitrofurantoins, Aminoglycosides, Minocycline, Macrolides, and Sulfasalazine có cách hay nhất cản trở khả năngsinh sản ở nam giới do làm giảm tinh trùng. Một số cũng ảnh hưởng đến khả năng lưu động và hình thái học của tinh trùng. Ngừng không ngừng nghỉ tin tưởng tin tưởng sử dụng một số loại viên uống này sẽ phục hồi khả năngsinh sản như cũ.

Nguồn: http://canxi.chuatriyeusinhly.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét