Thứ Năm, 7 tháng 4, 2016

Mẹo dễ làm để có làn da trắng sứ như phái yếu Nhật

Thật sự không phải em sính ngoại đâu mà là em mới đi công tác bên nước nước Nhật về 5 tháng thấy da của người Nhật trắng dã man và trắng như sứ mà em ham hố quá các mẹ à.

 Thật sự không phải em sính ngoại đâu mà là em mới đi công tác bên Nhật Bản về 5 tháng thấy da của người Nhật Bản trắng man di và trắng như sứ mà em háo quá các mẹ à. 

5 tháng ở Tokyo phải nói đã để lại cho em rất nhiều ấn tượng. Là con gái, nên em đê mê cách thức thường xuyên làm đẹp của một số cô gái nước Nhật lắm. Trước đây, khi ở Việt Nam, em chỉ chú ý đến vụ nuôi con đầy khoa học của các mẹ nước Nhật. Thế rồi sang bên nước Nhật, em mới mục sở thị tuốt tuột.

Đặc biệt, con gái Nhật khôn cùng cá tính, đẹp và bá lắm nhé. Chưa kể da của họ thì trắng nuột mịn màng và trắng không tì vết như sứ. Cứ mỗi khi nhìn thấy các bạn gái đất nước mặt trời mọc là em lại tủi thân xem nhưn da đen và rám nắng của em. Chưa kể ra em khô và còn bị lấm tấm tàn nhang nữa.

Tham khảo: mua thuoc collagen o dau

Vì có nhịp ngồi cùng các chúng ta gái nước đất nước mặt trời mọc nên em quyết phải hỏi cho ra nhẽ vụ làm đẹp này. Khi hỏi, em mới ngã ngửa người ra khi biết ngày nào các chúng ta gái Nhật Bản cũng uống nước rau củ quả xay. Thứ nước rau củ quả xay này được họ uống như uống thay nước.

Ngoài ra, các chúng ta gái đất nước mặt trời mọc ở lớp em cũng san sớt nhiều bí quyết khác và còn chỉ bảo cho em nhiều mẹo để làm đẹp da đẹp như gái nước Nhật Bản nữa.

 - Uống nước rau củ quả xay hàng ngày 

Mỗi ngày, bạn hãy chú ý  uống nước rau xay với số lượng tùy vào khả năng của từng người. Chú ý bạn hãy quan tâm uống cả xác rau luôn vì rau có nhiều chất xơ. Nếu uống chưa quen thì có biện pháp uống nước trước cũng được. Nhưng ít ra cũng khoảng 400 – 500 ml.

Bạn nên quan tâm: kem duong da tot nhat hien nay

Chị em có cách uống nước bí đao ép, cà rốt ép, nước rau má, rau ngót, cần tây cũng giúp da căng mịn, sáng đẹp.

 - Ăn nhiều rau củ quả trong bữa ăn và thường xuyên dùng  loai nuoc uong lam trang da 

Thật sự không phải em sính ngoại đâu mà là em mới đi công tác bên đất nước mặt trời mọc về 5 tháng thấy da của người nước Nhật Bản trắng man di và trắng như sứ mà em ham hố quá các mẹ à.

 - Vận động trực tính 

Đọc thêm: kem trị rạn nứt da sau sinh

Vận động để cho mồ hôi toát ra nhằm giải được độc tố trong da. Theo đó, quý cô nên chịu thương chịu khó đi làm, hoạt động thuộc cấp hay tuốt tất cả các bộ phân cơ thể. Chẳng hạn như có cách thức đi bộ cầu thang, giữa giờ làm thì tập thể dục ngắn, nghĩa là đừng lười ngồi một chỗ.

 - Đi spa 

Cái spa ở bên Nhật thì em thấy hiệu nghiệm cực kỳ mặc dù nó khá đắt đỏ. Mỗi lần đến spa bên Nhật, họ săn sóc da cho em bằng giải pháp Takano.

Thấy bảo dưỡng da bằng biện pháp Takano này giúp đẩy một số chất dinh dưỡng vào da gấp 200 lần thường ngày. Mỗi lần làm xong thì da em trắng mịn hẳn ra, da mềm và trông thì mỡ màng.

Hiện em sắp về Việt Nam. Em không biết khi về em phải kiếm đâu ra rau củ quả sạch để mà uống nước ép của nó đây. Và điều này em cũng không được đi spa nước Nhật nữa rồi  uong nhieu nuoc trang da.

Phải nói rằng 5 tháng mục sở thị cách chăm nom da của chúng ta gái Nhật Bản, em thật sự ái mộ làn da trắng và lúc nào cũng chăm nom rất kỹ ngoại hình của mình nó đặc biệt là dưỡng da và điểm trang.

Có một sự thực là, các gái đất nước mặt trời mọc đã trắng còn thích làm trắng ngoài ra. Giờ em đã biết, vì sao gái đất nước mặt trời mọc da mịn, sáng da rồi. Có lẽ chính do họ chỉ ăn thức ăn gì tốt cho da dẻ, mịn màng chứ không phải ăn một số gì mà họ thích. Chẳng như ở Việt Nam mình, thích ăn cái gì là ăn vô tội vạ, chẳng cần biết tốt hay xấu cho da dẻ của mình nó nữa.

  •  Vân Anh 

Nguồn: http://collagenuc.chongtham.biz/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét