Thứ Hai, 25 tháng 4, 2016

Mặt nạ từ trứng dưỡng trắng làm da siêu đẹp có kết quả tốt dành cho mùa hè

Trứng không chỉ bổ sung thêm chất bổ nguồn dinh dưỡng tuyệt vời đối với bữa ăn hàng ngày, mà còn chứa những thành phần giúp làn căng, mịn và chống dầu đối với làn da mùa hè!

Mùa hè làm mặt nạ từ trứng

Trứng không chỉ là một thức ăn ngon, bổ dưỡng mà trong các nghiên cứu kỹ về trứng, các nhà khoa học còn tìm ra rất nhiều tác dụng khác liên quan đến sức khỏe con người như: trứng có công dụng chống ung thư,tránh oxy hóa, có tác dụng miễn dịch, trị liệu… Với làn da, trứng có công dụng làm căng, mịn, tái tạo tế bào cũng như làm tăng quá trình thải chất dư thừa, dầu và bã nhờn từ lỗ chân lông…

Tham khảo thêm: vien collagen cua my

Hôm nay Chúng tôi sẽ giới thiệu đối với quý cô thêm một công dụng của trứng để làm đẹp đối với làn da mùa hạ thêm tươi tắn với việc thường xuyên dùng cả lòng trắng và đỏ đối với chiếc mặt nạ tuyệt vời, dễ thực hiện này!

Mặt nạ lòng trắng trứng – Làm se khít lỗ chân lông và làm trắng da.
- Đập một quả trứng và tách riêng lòng trắng và lòng đỏ. Sau đó chị em hãy chỉ dành lòng đỏ để không ngừng nghỉ tin dùng sau và đánh kĩ lòng trắng đến khi nổi bọt. Làm như vậy sẽ giúp chúng trở nên dễ dàng hấp thụ khi áp dụng làm mặt nạ.

Tag: giam den nhat ban

- Sau đó hãy dùng tay thoa dung dịch lòng trắng trứng lên mặt tạo thành mặt nạ và tránh khu vực mắt. Để mặt nạ trong vòng 15 phút hoặc bất cứ khi nào chúng mình thấy mặt nạ khô.

- Khi mặt nạ siết chặt, nó sẽ tác động đến lỗ chân lông, làm trắng da mặt quý cô và mang lại những lỗ chân lông se khít. Da mặt sẽ nhận thấy cứng lại trong một thời gian ngắn. Lòng trắng trứng được biết là giúp làm trắng da tự nhiên.

Đọc thêm: thuoc uong moc toc

- Sau khi rửa sạch lòng trắng trứng trên mặt, sẽ có kết quả tốt hơn nếu phái yếu sử dụng nước hoa hồng để se khít lỗ chân lông lần nữa và lấy hết lòng trắng trứng còn sót trên da. Lòng trắng trứng có biện pháp sẽ làm khô làn da của chúng mình, do đó hãy chắc chắn rằng phụ nữ tin dùng một loại kem dưỡng ẩm tốt.Neutrogena Healthy Skin Anti Wrinkle Cream SPF 15 là một trong một số chất dưỡng ẩm tốt nhất.

Mặt nạ lòng đỏ trứng – Sở hữu một làn da khỏe mạnh tự nhiên.
Nếu chị em muốn một nước da đẹp và phái yếu đang sở hữu một làn da khô, tin dùng mặt nạ lòng đỏ trứng sẽ thực sự có ích đối với bạn.

- Lấy riêng lòng đỏ trứng và bôi lên làn da của chúng mình, để như vậy trong khu vực vòng 20 phút. Lòng đỏ trứng rất tốt đối với làn da của quý cô bởi chúng chứa rất nhiều Vitamin A.

- Hãy thử thường xuyên thường xuyên tin dùng lòng đỏ trứng mỗi tuần một lần, và trong vòng 1 tháng phụ nữ sẽ thấy làn da của chúng mình được cải thiện mau chóng. Nhưng không được phép quá lạm dụng điều này.

- Khi thực hiện xong hãy làm sạch bằng nước hoa hồng và dưỡng ẩm nó! Chúc quý cô thành công!

Tham khảo thêm tại: http://bandongtrunghathao.thietkewebtrongoi.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét