Thứ Năm, 7 tháng 4, 2016

Mặt nạ sữa ong chúa giúp phái yếu làm da mịn màng kết quả tốt

Dưỡng chất từ sữa ong chúa giúp da mềm mại, không bị khô nứt và làm trẻ hóa làn da vì nó hàm chứa các nội tiết tố có tác dụng giúp tăng quá trình tăng trưởng của tế bào da. Đó cũng là nguyên do mà sữa ong chúa thường được nằm trong danh sách các thức ăn làm đẹp của phụ nữ.

Sữa ong chúa có kinh nghiệm làm làn da mịn màng, tươi mát, ít loại mỹ phẩm nào có mẹo hay sánh kịp vì sữa chúa có tới 20 axit amin tự do, các vitamin như B1, B2, B6, PP, đặc biệt có nhiều vitamin A, E rất tốt đối với sức khỏe và làm đẹp da. Có rất nhiều cách để làm đẹp bằng sữa ong chúa như dùng sữa ong chúa nguyên chât bôi trực tiếp lên da hoặc phái yếu cũng cũng có mẹo hay làm đẹp bằng cách đắp mặt nạ sữa ong chúa.

Tham khảo thêm: collagen của úc

Công thức 1 : Mặt nạ sữa ong chúa mật ong

Chuẩn bị:

50mg Sữa ong chúa.
1 lòng đỏ trứng gà.
1 muỗng mật ong.

Cách làm :

Với cấu tạo này, cách làm rất không phức tạp, phái yếu chỉ cần hòa xoa đều lên da mặt vào buổi tối, làm chừng 7 tối liên tiếp là một liệu trình. Làm 3 liệu trình như vậy da mặt trở nên bóng láng, say đó nghỉ một liệu trình rồi lại làm tiếp tục đén khi da đỏ hồng lên thì nghỉ. Việc làm như vậy vào mỗi buổi tối ngoài công dụng làm đẹp da còn có các tác dụng tốt đối với sức khỏe như ngủ tốt, nhận thấy da mặt nhẹ nhàng, để cả đêm sáng dậy sớm lại rửa bằng nước ấm.

Tham khảo thêm: thuốc nở ngực nào hiệu nghiệm nhất

Lưu ý khi luôn tin tưởng dùng mặt nạ sữa ong chúa:

Đối với người da nóng: Trước khi đắp mặt nạ sữa ong chúa phái yếu nên dùng cà chua xắt lát thoa đều trên mặt chừng 10 phút sau đó rửa sạch mặt, sau đó mới đắp mặt nạ
Đối với người da nhờn: Trước khi đắp mặt nạ sữa ong chúa chị em nên xắt lát chanh thật mỏng xoa đều trên mặt sau đó rửa sạch, 10 phút sau thì có biện pháp luôn tin tưởng dùng mặt nạ.

Tham khảo thêm: mua thuoc collagen o dau

Công thức 2: Mặt nạ sữa ong chúa café

Chuẩn bị:

Sữa ong chúa : ½ muỗng café
Dầu thực vật: 1 muỗng café
Nước hoa hồng: 1 muỗng café

Cách làm:

Các phụ nữ cho hầu hết các nguyên liệu trên vào tô sạch và trộn đều lên đối với đến khi hợp chất sánh. Sau đó bôi lên da để khoảng 15-20 phút. Sau đó rửa sạch bằng nước lã. Mỗi tuần các chị em thực hiện cách làm mặt nạ này cho da mặt 2 lần sẽ giúp xe lỗ chân lông, giảm được các vết thâm do mụn để lại và có một làn da trắng hồng mịn màng.

Hàng tuần chị em đắp mat na sua ong chua đều đặn sẽ giúp da mặt quý cô xe lỗ chân lông, giảm được các vết thâm do mụn để lại và có một làn da trắng hồng mịn màng. Công thức chế biến mặt nạ ong chúa này khá dễ làm phái yếu hãy bỏ chút thời gian chăm sóc da mặt bằng cách này sẽ nhanh lẹ có được làn da sáng đẹp, mịn màng.

Tham khảo thêm tại: http://thuocbokhop.example.com.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét