Thứ Năm, 28 tháng 4, 2016

Lời khuyên giúp chăm sóc làn da cho chúng ta

Lời khuyên giúp trẻ hóa làn da cho chúng ta

Năm tháng trôi đi, những nét xuân trên da của chúng mình cũng mất dần. Một trong một số cách thức để cứu cánh coi làn da của chúng ta là biện pháp bồi bổ collagen cho da. Từ đó giúp da căng mịn, tươi sáng và xóa mờ một vài nếp nhăn trên da mặt bạn. Vậy chúng mình có làm sao để bổ sung Collagen?

Dấu hiệu lão hóa trên da

Collagen là thành phần quan trọng trong kết cấu da. Elastin và Collagen chiếm tới 70% công thức da, duy trì độ căng mịn xem như làn da. Khi thiếu hụt Collagen, làn da chúng ta trở nên tối sạm, làn da giảm cấu trúc sẽ bị chảy sệ, đặc biệt, nếp nhăn sẽ xuất hiện nhanh lẹ.

Bổ sung Collagen hợp lý

Viên uống ELASTIN COLLAGEN giúp bồi bổ hàm lượng Elastin và Collagen cho da. Da hấp thụ Collagen và Elastin, tạo ra cấu trúc da bền vì vậy giúp giảm dấu nhăn và giảm đáng kể các dấu hiệu chảy sệ trên da. Làn da khỏe mạnh, săn chắc từ bên trong giúp chúng ta tự tin trong cuộc sống hàng ngày.
 
Việc bồi bổ Elastin và Collagen cho da là việc cần thiết. Xong chế độ sinh hoạt của chúng ta cũng tác động lớn tới làn da của chúng mình. Để bảo quản làn da của chúng ta, bạn phải duy trì những một vài kế hoạch tích cực và từ bỏ các lịch trình tiêu cực gây ảnh hưởng tới làn da của bạn.
 
Thói quen tích cực
 
Trong chế độ ăn mỗi ngày, bạn hãy quan tâm ăn nhiều các thực phẩm có hiệu quả như hoa quả, rau củ, những loại cá biển. Duy trì chế độ tập thể dục để cơ thể khỏe mạnh vì vậy da bạn cũng sẽ khỏe mạnh. Thỉnh thoảng chúng mình có khả năng tự massage da mặt của chính mình để hạn chế sự hiện diện dấu nhăn trên da.


Bổ sung các thức ăn có ích cho da
 
Thói quen tiêu cực
 
Một số thói quen sử dụng thức ăn, sinh hoạt mỗi ngày có mẹo hay vô tình lấy đi sự trẻ trung trên làn da của chúng ta. Bạn nên kìm hãm tin tưởng thường xuyên dùng các loại nước uống có gas, có chất kích thích như bia rượu hay cà phê. Ăn các đồ ăn chế biến quá kỹ có chứa các độc tố cũng ảnh hưởng lớn đến làn da của chúng ta.

Bạn cũng không được phép phép ngủ quá khuya. Các chuyên gia sắc đẹp khuyên bạn hãy quan tâm đi ngủ trước 23h và ngủ đủ giấc. Bạn không nên phép ngồi máy tính quá nhiều. Các tia gây hại từ màn hình máy tính có mẹo hay làm da của chúng ta sạm màu. Ngồi điều hòa cũng không hề tốt cho da của bạn. Da chúng mình ngồi điều hòa liên tục sẽ dễ bị khô – hiện diện nên các nếp nhăn trên da.

Hãy chăm sóc làn da của chúng ta, làm cuộc sống hiện đại của chúng ta luôn mới và tươi trẻ.

Tham khảo thêm tại: http://thuocbokhop.phongbanvemaybay.com.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét