Thứ Sáu, 15 tháng 4, 2016

Điều trị xuất tinh sớm bằng cách thức nào?

Khoảng 30% nam giới mắc chứng xuất tinh sớm. Bệnh khiến quý ông nhận thấy tự ti, thậm chí ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.
Cái gì điều khiển việc xuất tinh?

Hệ thần kinh giao cảm điều khiển việc phóng tinh, hệ này bắt đầu từ đốt xương sống ngực số 10 đến đốt thắt lưng số 2, xuất tinh có phương pháp xảy ra trong bất cứ tình huống nào, lúc tỉnh cũng như lúc mê, lúc ngủ cũng như lúc thức, và nếu bị tổn thương ở vùng này thì gần như việc xuất tinh sẽ bị ảnh hưởng.

Điều trị xuất tinh sớm như thế nào
Các thời kỳ của việc xuất tinh:
- Giai đoạn giải thoát tinh dịch: là kết quả co thắt của ống dẫn tinh, túi tinh, bóng tinh, tuyến tiền liệt do kích thích ngày càng mãnh liệt. Tinh trùng được tích trữ ở mào tinh theo ống dẫn tinh đi lên, các dịch tiết từ các ống dẫn, túi tinh, bóng tinh, tuyến tiền liệt ngày càng nhiều làm gia tăng áp suất trong niệu đạo ở khoang tiền liệt, làm căng phồng lên, khi sức ép đó vượt qua giới hạn sẽ làm bung ra đầu phía dưới, đã được bít kín bởi cơ vòng.
- Giai đoạn xuất tinh thực sự: Các cơ ở vùng đáy chậu, các cơ túi tinh, bóng tinh trong ống dẫn, tuyến tiền liệt đồng thời co bóp mạnh là toàn bộ tinh dịch được bắn ra ngoài từng đợt với một vận tốc 3m/giây.
Tag:hien tuong xuat tinh som
Sinh hoạt chuyện vợ chồng hoàn toàn là một vấn đề riêng tư của từng cặp vợ chồng, không ai giống ai. Số lần giao hợp trong tuần, thời gian xuất tinh, chất lượng của hoạt động tình dục tùy thuộc vào từng cá nhân, từng cặp, tùy theo từng thời điểm trong cuộc sống hàng ngày, lúc trẻ hay lúc về già… Tuy nhiên, nếu một nửa số lần sinh hoạt chuyện phòng the mà người con trai không thể làm cho dài thêm thời gian (kể cả thời gian tiền giao hợp) để đối với phái yếu tình thỏa mãn thì được gọi là xuất tinh sớm, có cách tóm tắt như sau:

Tham khảo thêm: kem duong am aqua

- Chỉ vừa chạm nhẹ vào cơ quan sinh dục đã xuất tinh.
- Vừa vào đến âm đạo đã xuất tinh.
- Sau một vài động tác.
- Sau một phút.

Tại sao xuất tinh sớm?
Xuất tinh sớm là một trong 4 tình trạng của bệnh bất lực. Ngoài những nguyên do thực thể chiếm một tỷ lệ nhỏ còn phần lớn là do nguyên do tâm lý như:
Mặc cảm do mình xuất tinh quá sớm, do thủ dâm, do cắt bao quy đầu, do lòng ham muốn quá cao, do có tưởng tượng quá mạnh, do quý cô tình quá nồng nhiệt, do hoàn cảnh không thuận tiện như sợ người khác bắt gặp, sợ gây ra tiếng động…

Một khi kích thích đủ để đưa cường độ cảm giác lên đến cực điểm thì sẽ xảy ra bi kịch xuất tinh. Kích thích tình dục có biện pháp là tình trạng cơ học như đụng chạm, hôn hít, ôm ấp và cũng có cơ hội rất mơ hồ như những lời yêu đương hoặc chỉ nhìn thấy hay nghĩ đến thân thể của đối tượng cũng đủ dẫn đến cảm giác.
Ngay cả các điều kiện để cấu thành kích thích như chỉ nghĩ đến, nhìn thấy, cảm nhận mùi vị toát ra từ thân thể của một nữa của mình cũng thuộc lĩnh vực tâm lý. Đỉnh cao của cảm giác đạt được quá sớm làm cho xuất tinh rất nhanh, điều này dễ cảm thấy ở những cặp vợ chồng mới cưới vào ngày tân hôn, một vài cặp vợ chồng gặp lại sau một thời gian xa nhau hoặc người yêu mới…

Đọc thêm: duong mi revitalash

Cảm xúc và cảm giác tùy thuộc vào từng cá nhân nên khó có khả năng có một tiêu chuẩn để đo lường. Một cảm giác mạnh rất dễ đưa đến xuất tinh sớm, cảm giác nếu được lặp nhiều lần, được tập luyện và chế ngự tốt thì sẽ giảm đi bi kịch đó. Ví dụ như những gặp gỡ lần thứ nhất tiên hay một vài cặp vợ chồng mới cưới thường hay gặp phải tình trạng xuất tinh sớm. Nhiều cặp tưởng chừng như lâm vào cảnh tuyệt vọng nhưng sau một số tháng chung sống và được sự chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa thì họ trở lại sinh hoạt bình thường. Một chấn động nhỏ về tâm lý hay bệnh tật của tuổi già, stress cũng có biện pháp là nguyên do gây xuất tinh sớm.
Tag:lam gi de tranh xuat tinh som
Nguyên tắc chữa trị xuất tinh sớm:
Hoạt động chuyện vợ chồng đều đặn thường xuyên với tâm lý ổn định thì sẽ bào mòn đi cảm giác nóng bỏng lúc đầu là một giải pháp áp dụng trong chữa bệnh xuất tinh sớm.
Đa số đều đồng ý rằng chỉ cần 2-5 phút gần gũi là đủ cho thỏa mãn đôi bên. Nếu cuộc giao hợp thường xuyên xảy ra trên 30 phút chắc chắn sẽ không còn gì thú vị vì chỉ gây nên một số tổn thương xây xát trên niêm mạc, da của cơ quan sinh dục.

Bạn nên đọc: sụn vi cá mập nhật bản

Xuất tinh sớm là kết quả của kích thích đưa cảm giác lên đến đỉnh điểm, từ đó chữa trị xuất tinh sớm nhằm vào hai yếu tố:
- Giảm cường độ kích thích.
- Làm chậm lại cảm giác.
Phối hợp được hai yếu tố trên một mẹo vặt nghệ thuật và nhuần nhuyễn trong điều trị thì sẽ thành công trong thời gian đầu và sau đó phải duy trì kết quả đó đối với các lần kế tiếp, tuần sau, tháng sau.

Xuất tinh sớm là một vấn đề có nguyên nhân phần lớn do tâm lý nên phải tùy từng trường hợp mà chữa bệnh, không thể có một phác đồ điều trị chung. Cách này lại có kết quả đối với trường hợp này mà lại không xẩy ra kết quả đối với trường hợp kia.

Nguyên tắc chung của điều trị là dùng:
- Dược phẩm: Có khả năng giảm kích thích tại chỗ hay làm chậm lại cảm giác.
- Giải tỏa các ức chế tâm lý.
- Duy trì kết quả bước đầu bằng luyện tập.

Ngoài chọn phương pháp chữa trị bằng dược phẩm và tâm lý trị liệu của thầy viên uống thì trách nhiệm của người phụ nữ tình chiêm 80% kết quả thành công.
Tóm lại: chị em có biện pháp tin tưởng sử dụng một trong ba (hoặc cả ba) cách sau để cải thiện chứng xuất tinh sớm:
1. Điều trị bằng cách thức bóp bóp quy đầu dương vật (squeeze technique): đây là cách thức an toàn và hữu hiệu, tuy nhiên cần tập luyện kiên trì, hữu hiệu hơn nếu có sự hợp tác và kiên nhẫn của người nữ;
2. Giảm sự nhạy cảm của dương vật: bằng cách dùng thuốc tê bề mặt niêm mạc dương vật trước khi quan hệ (prilocaine-lidocaine, dạng kem hoặc xịt); dùng bao cao su loại dày cũng làm giảm nhạy cảm đối với dương vật.

3. Chữa trị bằng viên uống:
Thuốc chống trầm cảm ba vòng clomipramine có tác dụng hơn các thuốc uống ức chế tái hấp thu serotonine chuyên biệt (specific serotonie reuptake inhibitors) tuy có nhiều tác dụng phụ, nên hỏi các Bác sĩ khi tin dùng.
Có thể uống trước giao hợp clomipramine (12-24 giờ), sertraline (4-8 giờ), paroxetine (3-4 giờ). Dùng Sildenafil (Viagra) cùng với paroxetine hiệu nghiệm hơn chỉ dùng Paroxetine riêng rẽ. Dapoxetine là một SSRI có công dụng nhanh mới được nghiên cứu kỹ dùng cho xuất tinh sớm. Trong một thử nghiệm trên 2.614 người theo giải pháp ngẫu nhiên, mù đôi, có đối chứng, dapoxetine tăng thời gian từ khi bắt đầu giao hợp đến xuất tinh từ 0.91 phút ở người bị xuất tinh sớm lên đến 3.32 phút.

  Quảng cáo  

kem dưỡng trắng da Feiya ban đêm là TPCN dưỡng da cao cấp được sản xuất từ bột ngọc trai và các cây thuốc có giá trị thiên nhiên. Kem dưỡng làm trắng da Feiya ban đêm là thực phẩm có có chức năng đượcsinh sản tại nước Nhật và xuất vào thị trường Mỹ, được người dùng đánh Giá là loại kem an toàn, thường xuyên sử dụng không phức tạp nhưng mang lại kết quả tốt cao cho các da lão hoá, da cằn cỗi và da thường, dùng tốt nhất đối với lứa tuổi từ 25 – 50.Kem ngay feiya

Nguồn: http://dongtrunghathao.ktth-hn-dakrong-quangtri.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét