Thứ Bảy, 9 tháng 4, 2016

Cách nâng niu vòng 1 của chúng mình có kết quả tốt nhất

Vòng 1 đóng có nhiệm vụ chính rất qua trọng đối với vẻ đẹp của phụ nữ. Chúng ta hãy tham khảo những mẹo vặt sau để giúp phụ nữ có vẻ đẹp hoàn hảo nhất nhé!

 Tắm nước ấm 

Nên tắm nước ấm và dùng vòi hoa sen xả lên hai bầu ngực để làm tăng thêm lưu thông máu. Nước nóng vừa phải còn giúp giữ vững hình dáng mô ngực.

Ngoài việc chiều chuộng cho vòng 1 căng đầy, chị em cũng nên chú ý đến vẻ ngoài của núi đôi, nếu bị sẫm màu vùng vòng một, phụ nữ cũng có giải pháp tham khảo bài viết sau:

Tag: thuoc uong collagen

lam the nao de nhu hoa hong tro lai

 Tết phải lưu ý chế độ dinh dưỡng 

Dinh dưỡng đóng nhiệm vụ quan trọng trong việc duy trì sức khỏe cho bầu ngực. Trong dịp nghỉ lễ này, chị em nên duy trì chế độ ăn giàu chất xơ, rau xanh các loại như bắp cải, bông cải xanh hay gạo lứt rất tốt đối với việc tăng cường các mô vú.

Đừng vô tư ăn quá nhiều những loại bánh kẹo ngọt hay các thức uống có nhiều đường, thức ăn nhiều chất béo. Điều này sẽ gây ảnh hưởng không tốt cho vòng 1. Trà xanh rất tốt trong việc đẩy lùi những loại bệnh tật và giúp cho các mô vú trở nên khỏe mạnh hơn. Gừng, thì là, nước trái cây cũng rất tốt trong việc duy trì sức khỏe bầu ngực đẹp.

Tham khảo: thuốc collagen c

Bên cạnh đó, phụ nữ hãy tham khảo thêm loại TPCN làm đẹp da:sữa ong chúa royal jelly của úc

 Massage ngực 

bạn phải thực hiện hằng ngày các động tác massage sau đây để bảo vệ “đào tiên” khỏe mạnh săn chắc:

Tham khảo: kem chống nhăn vùng mắt tốt nhất

- Chà hai bàn tay vào nhau cho tay ấm lên. Điều này rất tốt đối với thời tiết lạnh. Đặt một tay lên một bên ngực sao cho đôi gò bồng đào nằm giữa ngón cái và ngón trỏ. Xoa bầu ngực nhẹ nhàng hướng lên trên, hướng xuống dưới rồi hướng vào trong. Làm mỗi bên khoảng 24 lần.

- Chà hai bàn tay vào nhau đối với ấm, dùng 4 ngón tay xoa toàn bộ bầu ngực nhẹ nhàng theo chuyển động tròn xung quanh.

- Bàn tay ấm, dùng bốn ngón tay nhẹ nhàng thoa vòng một và quầng thâm theo chuyển động tròn.

  Quảng cáo  

Với cấu trúc  lam trang da bang kem danh rang  tiên tiến đóng trong lớp vỏ hợp thời trang, quý cô có cách thức tự tin và sẵn sàng đối với mọi tình huống trước công chúng. Dùmg kem đánh răng làm trắng răng Bleaching Weiss tẩy trắng răng đem đến hiệu quả và tiện ích tốt nhất cho người tin tưởng tin tưởng sử dụng.

Nguồn: http://canxibabau.tuinox.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét