Thứ Tư, 6 tháng 4, 2016

Cách hay làm trắng răng kết quả tốt không tốn tiền

Việc thường xuyên dùng hóa chất để làm trắng răng có biện pháp khiến chúng mình gặp nhiều rủi ro nếu không hiểu biết. Chính cho nên, các giải pháp làm trắng răng bằng nguyên liệu tự nhiên luôn được phái đẹp ưa chuộng hơn cả bởi vừa an toàn, rẻ tiền lại công dụng nhanh chóng. Đặc biệt khi mùa lạnh đang về đánh dấu sự lên ngôi của màu son đậm đà, thì 1 hàm răng trắng sáng càng là trở nên cần kíp cho mỗi phái đẹp có được nụ cười hoàn hảo và nổi bật. Sau đây hãy cùng nghe chúng tôi mách nhỏ 4 mẹo vàng dễ thực hiện ngay bên dưới đây nhé!

Bạn nên đọc: ban vien uong collagen

 Dầu oliu 

Không chỉ làm mềm da mượt tóc, dầu oliu còn phát huy công dụng thần kì với hàm răng trắng bóng. Bạn chỉ việc lấy 1 miếng vải nhỏ, chấm nhẹ vào dầu oliu rồi chà đều lên răng trong 5 phút. Đánh lại răng với kem đánh răng thông thường để kết thúc quá trình. Mỗi tuần đàn bà thực hiện 2 lần/tuần sẽ nhanh chóng nhận ra sự biến đổi của màu răng.

 

 

 Lá nguyệt quế khô 

Bạn nên đọc: thuoc tri hoi dau

Bạn trộn đều bột lá nguyệt quế khô cùng bột vỏ cam theo tỉ lên 1:1. Chấm bàn chải đánh răng vào hỗn hợp rồi chải răng trong khoảng 3-4 phút. Cuối cùng, đánh răng lại bằng nước sạch để lấy đi các hạt bụi ban đầu. Để thực hiện cách này, đàn bà có thể mua 2 loại bột trên dễ dàng tại các hiệu Viên Đông y. Tuy nhiên, chỉ nên thực hiện 1 lần/tuần thôi chúng mình nhé!  lam trang da bang kem danh rang

 

 Vỏ cam 

Tham khảo: giá thuốc uống collagen của mỹ

Sau mỗi lần ăn cam, quý cô nhớ giữ lại 1 vài lát vỏ cam. Bởi lẽ loại vỏ tưởng chừng bỏ đi này có phương pháp mang đến đối với phụ nữ hàm răng trắng sáng chẳng thu loại kem đánh răng đắt tiền nào khác. Theo đó, chị em chỉ việc lấy mặt trong của vỏ cam, chà nhẹ lên răng trong khoảng 5 phút rồi súc miệng để lấy đi các bã vỏ. Thực hiện 3 lần/tuần, chị em sẽ thấy hàm răng trắng lên trông thấy chỉ trong thời gian ngắn  lam trang da mat bang kem danh rang.

 

 

 Hành tây 

Trong hành tây có chức 1 lượng dồi dào thiosulfinates và thiosufonates, không những giúp quý bà có được hàm răng trắng khỏe mà còn mau chóng lấy đi mọi vi khuẩn gây hại đối với răng. Cách làm khá không khó, chúng mình chỉ việc lấy 1/2 củ hành tây, lột vỏ rồi ngâm vào 1 ly nước để qua đêm trong tủ lạnh. Sáng hôm sau lấy bàn chải nhúng vào nước này để chà lên răng trong 5 phút. Sau đó đánh lại răng bằng kem đánh răng thông thường. Tuy có công dụng khá nhanh nhưng quý cô chỉ nên thực hiện cách này nhiều nhất 2 lần/tuần để tránh hại men răng nhé!  khoa tay trang rang tai nha

Xem thêm tại: http://tangcuongtrinho.communitycollegesinwashington.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét