Thứ Bảy, 9 tháng 4, 2016

Các mẹo vặt sở hữu đôi lông mày cá tính và quyến rũ cho phụ nữ

Thoạt nhìn có vẻ cứng cáp hơn một số sợi lông mi rất nhiều thế nhưng chúng mình gái biết không đôi lông mày của chúng mình rất dễ trở nên gãy rụng, thưa thớt nếu không nên phép chiều chuộng đúng cách đó nhé. Vậy đâu mới là cách chăm sóc lông mày đúng đắn giúp nuôi dưỡng để từng sợi lông mày luôn được chắc khỏe mượt mà và không bị tình trạng gãy rụng làm hại? Với một vài cách thức dễ thực hiện trong việc chăm sóc lông mày, dùng nguyên liệu chiều chuộng từ thiên nhiên… bạn gần như sẽ có bí quyết tạo đối với mình một đôi lông mày đậm nét quyến rũ và tràn đầy sức sống nhất đó.

Nào cùng tham khảo một vài cách sở hữu đôi lông mày cá tính và quyến rũ ngay bên dưới đây để có được một đôi lông mày đẹp như ước mong chúng mình nhé!

Tag: my pham han quoc tot nhat

Nuôi chúng

Rõ ràng và hiển nhiên như mặt trời mọc ở đằng Đông vậy. Nhưng mẹo vặt ở đây đó là bạn nên vừa nuôi chúng, vừa chú ý tỉa sao đối với chúng vào hàng một giải pháp ngay ngắn ngay từ đầu. Làm vậy, chúng mình sẽ khiến quá trình mọc lông mày của chính mình trở nên bớt khó coi và khó chịu hơn rất nhiều, và cũng giúp bạn khỏi mất thời gian định hình lại lông mày khi nó đã mọc dài.

Tạo dáng

Một cách khác để khiến chúng mình bớt sốt ruột trong quá trình nuôi lông mày, đó là nên kẻ lông mày hàng ngày đối với đến khi lông mày chúng mình mọc dài và dày theo ý muốn. Bạn chỉ cần dùng chì kẻ lông mày màu trắng, tô lại lông mày theo dáng chúng ta thích, sau đó tỉa ngay những sợi lông mày “đi lạc” cũng như dùng bút chì tô đậm lại những chỗ lông mày bị hụt, bị lẹm vào trong, vậy là đủ để chúng mình thấy thoải mái hơn khi chờ lông mày của chính mình dài ra.

Đọc thêm: tinh chat collagen duong da

Làm mọi thứ theo kế hoạch

Không quan trọng là chúng ta đang ở giai đoạn nào trong quá trình nuôi lông mày, nhưng chúng mình chỉ nên tỉa tót lông mày thừa khoảng 1 tuần/lần, thậm chí là 2 tuần/lần, khi mà chúng thật sự mọc dài và bạn nhận ra sự không cần thiết của chúng trên dáng lông mày của người dùng nó nó. Nếu bạn tỉa tót quá không ngừng nghỉ, rất có cách thức chúng ta sẽ làm lệch lông mày của chính mình bởi chúng chưa cho chúng ta cái nhìn tổng quát nhất về cái mình nên làm, chỗ mình nên tỉa.

Bạn nên đọc: bio marine collagen plus

Tẩy da chết

Tin hay không tuỳ bạn, nhưng tẩy da chết có biện pháp khiến lông mày của chúng mình mọc dài và mau hơn. Hãy nhẹ nhàng tẩy da chết với một chiếc bàn chải lông mềm, chúng sẽ lấy đi một vài biểu bì thừa, lớp da chết, giúp việc mọc lông mày trở nên dễ dàng và khiến đích đến với cặp lông mày dày tự tin trở nên gần hơn bao giờ hết.

Dầu dừa

Dầu dừa là một trong những phép màu có thật đối với mọi loại lông tóc trên các bộ phân cơ thể. Nó có cơ hội giúp tóc chúng ta bóng mượt, mọc dài nhanh hơn, tương tự với lông mi và thậm chí là cả lông mày. Thoa nhẹ chúng lên lông mày của chính mình và dùng đầu ngón tay thoa nhẹ trước khi đi ngủ là cách không phức tạp và nhanh nhất giúp dầu dừa tác động tới lông mày của chúng ta. Nếu chúng ta không xảy ra dầu dừa, Vaseline sẽ là một lựa chọn hoàn hảo để thay thế.

Tham khảo thêm tại: http://collagenc.communitycollegesinwashington.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét