Thứ Năm, 7 tháng 4, 2016

Các công dụng của nhau thai cừu cái cho sức khỏe

 

 nhau thai của cừu mẹ rất giàu amino acid và gonadotropin và hơn 30 amino acid khác nhau xuất hiện nên một vài công dụng của nhau thai của con cừu đối với sức khỏe con người.

Nhau thai cuu cua uccó chứa các amino acid thiết yếu, melatonin, các acid nucleotic (ARN, AND), SOD (superoxido dismutase), acid hyaluronic, chất chống oxi hóa, hệ tác nhân miễn dịch, IAF, các peptid, EGFs (Epidermal growth factors- tác nhân tăng trưởng biểu bì da), một số tác nhân điều hòa khác và đặc biệt là SCAFs (yếu tố hoạc hóa tế bào già)

 Mỗi thành phần nói lên mỗi công dụng của viên uống nhau thai cừu mẹ cái đối với sức khỏe 
SOD là một enzym có hiệu lực chống Oxy hóa bằng cách giữ gìn tế bào khỏi sự nguy hại cùa các gốc tự do và ngăn cả sự phát triển của Melanin, yếu tố này là nguyên nhân tạo nên sắc tố da, vết thâm và màu da không đều. SOD trung hòa các gốc tự do, là nguyên nhân tạo sắc tố da.

Đọc thêm: mua thuoc collagen o dau

 Acid hyaluronic kích thích quá trình lên da non rất nhanh và làm lành sẹo 

NMFs thấm nhanh qua các mô tế bào, hút và giữ ẩm cho da. Một làn da dẹp và khỏe mạnh phụ thuộc vào độ ẩm của da. Da không nên giữ ẩm sẽ trở nên dễ bong, thô ráp và tăng các dấu nhăn.

SCAFs làm đối với các tế bào đang bị lão hóa hồi phục lại một vài đặc tính của tế bào non và khỏe mạnh, quá trình này làm chậm quá trình lão hóa của da. SCAFs kết hợp EGRFs kích thích sự phục hồi của tế bào.

EGFs (yếu tố tăng trưởng của biểu bì) có trongkem nhau thai cuu ucđóng vai trò chính chính chính quan trọng trong việc quy định sự phát triển của tế bào da chữa lành các vết thương trên da mà không để lại sẹo.

Tham khảo thêm: thuốc uống collagen nhật

FGFs (yếu tố tăng trưởng tế bào sợi) chữa lành vết thương và phát triển phôi thai, góp phần đẩy nhanh quá trình tổng hợp vàchế tạo các tế bào trong các tế bào sợi hạ bì, cho nên làm tăng thêm sự tồng hợp sinh học của các collagen, elastin và acid hyaluronic

Các protein tự nhiên có thể kích thích sự đồng hóa và dị hóa tế bào và hành động như các phần tử tín hiệu giữa các tế bào.
 

 

  tác dụng của nhau thai của cừu cái 
-   tăng thêm sinh lực cho tất cả các bộ phân các bộ phân cơ thể.

Đọc thêm: gia vien uong collagen

-    Hồi phục sinh lực giảm suy yếu sau sinh.

-    thuốc uống nhau thai cừu mẹkhôi phục và chữa lành các tế bào bị khiếm khuyết trên các bộ phân các bộ phân các bộ phân cơ thể con người.

-    Hỗ trợ quá trìnhsản xuất chất đề kháng đối với các bộ phân các bộ phân toàn bộ cơ thể và chứa các một số chất dinh dưỡng quý hiếm để làm cơ thể và chứa các những một vài những dưỡng chất quý quý quý hiếm để làm cho tất cả toàn bộ cơ thể trẻ hơn và nhiều năng lượng hơn.

-    phục hồi và chữa lành các tế bào bị khiếm khuyết trên các bộ phân cơ thể con người.

-    Làm chậm các tiết trình lão hóa

-    Tăng độ đàng hồi của da, giúp đối với da không bị chùng, giúp giảm các nếp nhăn, tình trạng nám da, làm đối với tóc và móng tay của phái yếu khỏe hơn, hỗ trợ sự phát triển của tóc, điều hòa chu kì kinh nguyệt và giảm các trị chứng mãn kinh.

Hiện tại trên thị trường người ta bày bán rất nhiều loại thực phẩm có chức năng từ nhau thai của cừu cái như: kem dưỡng làm bóng da nhau thai cừu mẹ mẹ, thuốc nhau thai của con cừu cái cái

 

  Quảng cáo  

Thuốc điều trị nám da Transinowhiteningcủa nước nước Nhật Bản là loại Thuốc dạng Viên có tác dụng điều trị bệnh nám da và làm trắng da tốt nhất thời điểm thời kỳ này. Nhiều người thường xuyên sử dụng coi viên uống chữa trị nám Transino là loại thuốc uống kỳ diệu cho việc loại bỏ các vết nám, tàn hương, vết thâm do hậu quả của mụn, vết chàm và làm trắng hồng da một biện pháp tự nhiên. Hãy tham khảo thêm  thuoc tri nam transino cua nhat

Nguồn: http://finepurecollagen.thuocchuabenhxuattinhsom.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét