Thứ Sáu, 22 tháng 4, 2016

15 cách thức nhỏ tạo nên cặp cọng lông mày thiên nhiên hoàn hảo

Một khuôn mặt đẹp không chỉ còn là một đôi mắt đẹp, sống mũi cao hay đôi môi gợi cảm nữa. Hai hàng lông mày được nâng niu sẽ tạo nên nhiều cung bậc cảm xúc trong gương mặt, và cho nên gương mặt sẽ trở nên thu hút và lôi cuốn hơn rất nhiều. Hãy cùng xem 15 mẹo vàng "thủ thuật" ngay bên ngay bên dưới đây để có được hàng lông mày ưng ý và thích hợp với khuôn mặt nhé.

1. Hãy để chúng tự nhiên

Đã xa rồi cái thời của một số cặp lông mày mỏng manh, e lệ, những năm gần đây, hầu hết những gì chúng ta biết đến là sự lên ngôi của lông mày tự nhiên.

2. Không nhổ lông mày quá nhiều

Việc nhổ lông mày có cơ hội tạo thành kế hoạch không tốt nếu bạn muốn tạo hình lông mày đẹp. Nhổ không ngừng nghỉ sẽ khiến cho lông mày không thể mọc lại và chúng ta sẽ phải đối mặt với bi kịch lông mày thưa thớt. Hãy ngưng việc nhổ lông mày thường xuyên, chỉ nhổ lông khoảng 3 tuần/lần.

3. Tạo dáng lông mày cho mặt vuông

Với khuôn mặt vuông, lông mày trông hơi dày một chút sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Hãy tạo một chút độ cong nhỏ, nhưng để độ dày ở cả phần đầu-giữa lẫn đuôi có kích thước ngang nhau để không tạo cảm giác lông mày bị quá nhỏ so với mặt. Bạn có giải pháp mang tới độ cong cho lông mày bằng cách tạo góc rộng từ phần đỉnh tới đuôi, điều này giúp phần xương quai hàm của chúng ta trông thon gọn hơn nhiều.

Bạn nên đọc: bio oil 125ml

4. Tạo dáng lông mày cho mặt tròn

Khuôn mặt tròn cần 1 cặp lông mày có phương pháp làm cho dài thêm mặt. Vậy nên quyết định chuẩn xác nhất lúc đó sẽ là dáng lông mày cánh cung, nhưng vẫn có đường gấp rõ nét ở phần giữa lông mày trở xuống đuôi. Dáng mày cánh cung cùng phần đỉnh cao như vậy sẽ tạo cảm giác khuôn mặt bạn trông thon dài hơn.

5. Tạo dáng lông mày cho mặt dài

Kiểu mặt này rất hợp với dáng lông mày ngang thời thượng, vì nó giúp chúng ta "rút ngắn" chiều dài thừa thãi của khuôn mặt.

6. Tạo dáng lông mày cho mặt trái tim

Mặt trái tim với kiểu mặt to ở trên và thon dần xuống dưới cần có cặp lông mày giúp tôn lên được phần cằm nhọn đáng mơ ước, và lông mày hình cung sẽ giúp chúng mình làm điều này. Bạn hãy tạo dáng lông mày có độ cong vừa phải và dày đều từ đầu, giữa cho tới đuôi lông mày nhé!

7. Tạo dáng lông mày cho mặt oval

Bạn nên quan tâm: thuoc moc toc hieu qua nhat

Đây vẫn luôn được cho là kiểu khuôn mặt "chuẩn mực", hoàn hảo đối với mọi chúng mình gái. Những cô nàng may mắn sở hữu gương mặt trái xoan có mẹo hay tự tin thử mọi kiểu dáng lông mày từ trendy cho tới ấn tượng nhất, nhưng kiểu dáng lông mày hơi cong so với chân mày có lẽ sẽ khiến cho khuôn mặt chúng mình tỏa sáng nhất.

8. Đừng cố gắng tạo sự đối xứng

Một trong những sai lầm lớn nhất chúng ta có biện pháp làm là cố gắng để làm cho 2 bên lông mày phải. Bạn nên nhớ rằng không xảy ra gì là tuyệt đối cả và hai bên lông mày của chúng ta gần như sẽ có chút khác nhau, vậy nên mỗi khi tạo dáng hay kẻ lông mày hãy nhìn tổng thế khuôn mặt và sử dụng một chiếc gương lớn để làm việc này.

9. Tô đầu lông mày gần về phía sống mũi

Đây là một mẹo hữu dụng giúp chúng mình có được một vàing mũi thanh thoát hơn, nhưng nhớ rằng đừng tô 2 đầu lông mày quá sát nhau nếu như bạn không muốn biến mình thành một cô nàng với một dải "sâu róm" trên mặt.

10. Tạo hình theo chiều dọc

Đọc thêm: thuoc giam can hieu qua

Dùng lược nhỏ chải lông mày ngược về phía sau để tạo cảm giác lông mày dày và nổi bật hơn.

11. Sử dụng primer

Rất nhiều người bỏ qua bước này, nhưng nó sẽ giúp cho việc sử dụng phấn/chì kẻ lông mày một cách hay nhất dễ dàng bên cạnh đó nó cũng thực sự quan trọng nếu như chúng ta thuộc da dầu vì primer sẽ giúp kiềm dầu và giữ cho lớp trang điểm lông mày được tự nhiên.

12. Làm theo thứ tự từng bước

Luôn tuân theo thứ tự từng bước sau để có được một đôi lông mày ưng ý: Sử dung bút chì kẻ lông mày để tao khuôn, tiếp đến là tin dùng phấn kẻ lông mày cho đôi lông mày thêm sắc nét và cuối cùng là thường xuyên sử dụng cọ chải lông mày để tán đều lớp phấn, giúp cho đôi lông mày được tự nhiên.

13. Sử dụng khuôn kẻ lông mày có sẵn

Nếu bạn vẫn chưa có mẹo nhỏ trong việc định hình đôi lông mày của chính mình, hãy nhờ tới sự trợ giúp của những chiếc khuôn kẻ lông mày có sẵn, nó được thiết kế với các mẫu lông mày khác nhau cho từng khuôn mặt.

14. Không wax

Bạn không được wax bởi chất hóa học có trong kem wax có biện pháp khiến cho lông mày của chúng ta không mọc lại được, khía cạnh khác với vùng gần mắt như thế này thì việc cẩn thận khi thường xuyên dùng một số loại loại thực phẩm chức năng wax là điều cần thiết. Hãy thường xuyên dùng bộ loại thức ăn trách nhiệm cắt tỉa lông mày thay vì thường xuyên dùng cách thức wax.

15. Gel lông mày

Một chút gel thoa lông mày sẽ giúp lông mày bạn vào nếp và nhìn gọn gàng hơn rất nhiều.

 

Ngẩn ngơ với chùm ảnh tuyệt đẹp về toàn cầu cổ tích của trẻ thơ Nhìn lại “thâm niên tình trường” của các cặp đôi hot teen Bức mật đồ và bức ảnh “Ngày hội ngộ” của điệp viên “TT”

 

Theo: http://thuocviencollagenc.blogspot.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét