Chủ Nhật, 27 tháng 3, 2016

Viên bổ sung tự nhiên berberine chữa bệnh tiểu đường

Chất bổ sung thêm chất bổ berberine tự nhiên có có tác dụng cho việc điều trị bệnh tiểu đường hay không? Những nghiên cứu kỹ ban đầu trên cả động vật và người bị bệnh tiểu đường tuýp 2 cho thấy rằng berberine là một chất bổ sung thêm chất bổ tuyệt vời đối với một chương trình điều trị tự nhiên tổng thể để kiểm soát cả đường huyết và mỡ máu (cholesterol, triglyceride).

Nếu như bạn bị tiểu đường tuýp 2, sức khỏe của chúng mình có mẹo hay gặp vấn đề với cả đường huyết và mỡ máu.

Berberine là một chất màu vàng có nguyên nhân từ những cây tự nhiên như cây hoàng liên gai hoặc hoặc nho Oregon. Một số loại cây khác nhau có chứa các dạng berberine khác nhau, và chúng có tác dụng không giống nhau cho sức khỏe con người. Nếu chúng ta quyết định tin tưởng sử dụng chất cung cấp berberine, cần đảm bảo rằng chúng ta đọc danh sách thành phần trên nhãn để gần như bạn sẽ thực sự nhận được những gì mong muốn.

Bạn nên quan tâm: mua tinh bột nghệ ở đâu

Nghiên cứu về berberine đã chỉ ra rằng đây là một loại sản phẩm đa năng tự nhiên đêm lại nhiều lợi ích sức khỏe khác nhau. Các tìm hiểu kỹ đề xuất rằng berberine có thể giúp làm giảm nồng độ đường huyết (cũng như các tiêu chuẩn thuốc điều trị tiểu đường thông thường), làm giảm đối vớilesterol và triglycerides, và thậm chí làm giảm cảm giác thèm ăn.

Bạn nên đọc: thuoc bo nao

Một trong những vấn đề mà nhiều người bị bệnh tiểu đường và béo phì phải đối mặt là hiện tượng viêm mãn tính. Các biện pháp điều trị tự nhiên có phương pháp làm giảm nguy cơ viêm này, do đó sẽ làm giảm kháng insulin trên các tế bào của một số người mắc bệnh tiểu đường tuýp 2.

Tham khảo thêm: dha 1000 của nhật

Một số nghiên cứu kỹ kỹ thậm chí còn đề xuất rằng berberine có cách thức hay đem lại lợi ích cho một số người mắc bệnh tiểu đường tuýp 1 – loại miễn dịch tự động, trong đó cơ thể tạo ra các kháng thể tấn công các tế bào chế tạo ra insulin trong tuyến tụy.

Berberine hình thành sự cải thiện sinh hóa của các bộ phân các bộ phân toàn bộ cơ thể bằng một vài cách giúp bảo vệ các mạch máu và tim khỏi những thiệt hại trong bệnh tiểu đường ở cả 2 tuýp. Một tìm hiểu đánh giá về berberine kết luận rằng không có mối lo ngại về sự an toàn với chất bồi dưỡng tự nhiên này.

Ngoài ra, berberine cũng có mẹo hay ngăn chặn sự phát triển của những bệnh ung thư như ung thư vú, đem lại tâm trạng tốt, và giữ gìn các tế bào não khỏi một số sửa đổi có giải pháp tạo ra chứng mất trí.

Liều lượng không ngừng nghỉ tin dùng berberine mà các nhà khoa học đã thử nghiệm và khuyên dùng là vào khoảng 500-1500 mg mỗi ngày, chia nhiều lần trong ngày. Một liều berberine có giải pháp chỉ kéo dài khoảng 4 tiếng. Vì thế, như với các chất cung cấp tự nhiên cho bệnh tiểu đường khác, berberine nên được dùng một liều nhỏ mỗi lần, nhưng nhiều lần một ngày.

Xem thêm tại: http://tinhbotnghe.thietkewebsitebanhang.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét