Thứ Hai, 28 tháng 3, 2016

Tin dùng trà đen để ổn định bi kịch đau nhức xương khớp

Theo Lives chia sẻ Estrogen giúp toàn bộ cơ thể của chị em xây dựng mật độ xương, nhưng với chúng ta có tuổi thì estrogen bị mất đi nhiều. Flavanoids trong trà có biện pháp giống với các tác động của estrogen phần nào.

Trà dược liệu quý nói chung chứa flavanoids (hỗn hợp có nhiều tác dụng sinh học và có cơ hội tránh oxy hóa), đem lại nhiều lợi ích sức khỏe khác nhau. Trà đen, trà trắng và trà xanh lá cây hầu hết đều có nguyên nhân từ những loại thực vật tương tự nhau cùng có tên là Camellia sinensis, nhưng lá cây màu khác nhau thì sẽ hình thành loại trà khác nhau.

Bạn nên quan tâm: thuoc bo nao tot

Chè đen chứa hợp chất flavanoids khác hơn so với một số loại trà xanh và trắng và có lượng caffeine cao hơn so với 2 loại trà còn lại. Nước trà đen có cách dùng để uống như uống trà bình thường hoặc pha nóng pha lạnh để uống giải khát tùy ý.

Chất dinh dưỡng trong trà đen
Flavanoids trong trà đen bao gồm theaflavins, thearubigens và myricitin flavanols, kaempferol và quercetin. Một số bằng chứng trong nghiên cứu kỹ kỹ trên động vật đối với thấy các flavanoids này có phương pháp giúp đẩy lùi bệnh. Trà đen cũng chứa một lượng nhỏ fluoride, có biện pháp hữu dụng trong việc đề phòng sâu răng.

Tag: dha 1000

Trà đen và mật độ xương
Một nghiên cứu kỹ năm 2003 với hơn 91.000 phụ nữ có tên Sáng kiến sức khỏe bạn đã cho thấy một vài người uống 4 hoặc nhiều hơn 4 tách trà mỗi ngày có một mật độ xương tổng thể cao hơn, trong khi những người uống ít nhất 3 tách trà một ngày có mật độ xương cột sống cao hơn một số người không uống trà. Những người chị em đã được khảo sát về tiêu thụ trà và sức khỏe của xương được đo bằng cách xem xét các kết quả kiểm tra mật độ xương và tỷ lệ gãy xương ở chị em.

Đọc thêm: mua tinh bột nghệ nguyên chất ở đâu

Tác động của trà trên xương
Các nhà tìm hiểu kỹ đã tiến hành tìm hiểu kỹ năm 2003 đưa ra giả thuyết rằng uống trà có mẹo hay tăng cường mật độ xương do tác dụng của flavanoids trong trà lên estrogen. Estrogen giúp các bộ phân cơ thể của chị em xây dựng mật độ xương, nhưng với chúng ta có tuổi thì estrogen bị mất đi nhiều. Flavanoids trong trà có mẹo hay giống với các tác động của estrogen phần nào, từ đó có biện pháp giúp phòng ngừa mất xương, loãng xương. Fluoride trong trà cũng giúp bổ sung canxi cho xương và có thể thúc đẩy sức mạnh của xương.

Tầm quan trọng
Trong năm 2007 các nhà nghiên cứu kỹ kỹ kỹ báo cáo trong Tạp chí Dinh dưỡng lâm sàng châu Âu rằng, một cuộc khảo sát của tìm hiểu kỹ trước đây về tiêu thụ chè đen đối với thấy một mối tương quan tích cực giữa uống trà đen và mật độ xương. Nhưng các nhà tìm hiểu kỹ đã tìm thấy thí nghiệm quá ít bằng chứng để kết nối công dụng của trà đen tới việc xuất hiện mật độ xương. Nhưng từ tìm hiểu năm 2003, có vẻ như mối liên quan đã rõ ràng hơn và phái yếu nên uống nhiều trà đen mỗi ngày để có ích đối với sức khỏe.

Theo: http://dha1000.lamwebre.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét