Thứ Hai, 28 tháng 3, 2016

Thực phẩm xóa tan cơn đau đầu hữu hiệu mau lẹ cho chúng mình

Đau đầu do thời tiết hay do căng thẳng đều khiến quý bà mỏi mệt. Đẩy lùi triệu chứng khó chịu này với thực phẩm có công dụng giảm đau được coi là cách thức tối ưu hơn dùng Thuốc uống, theo Healthmeup.

  Nước 

Mất nước là một trong một số nguyên do hàng đầu gây đau đầu. Thêm một lát chanh nhỏ vào cốc nước sẽ làm dịu bớt cơn đau. Ngoài nước, ứng cử Thuốc sáng Giá khác chính là dưa hấu. Với hàm lượng nước cao, nhiều vitamin và nguyên tố vi lượng quý Đơn giá, dưa hấu có tác dụng giảm đau rất hiệu nghiệm. Thực phẩm xóa tan cơn đau đầu

  

Xem thêm: benh thieu mau len nao

Những loại cá chứa nhiều vien dau ca omega 3, chất béo lành mạnh có tác dụng kháng viêm, làm mất các bệnh liên quan đến não gồm cá hồi, cá ngừ, cá thu. Còn chần chờ gì nữa mà không bồi bổ chúng vào món ăn hằng ngày của quý cô.

 

 Tinh bột 

Tiêu thụ quá ít carbohydrate là nguồn gốc gây đau đầu bởi nếu hàm lượng carbohydrate thấp sẽ làm cạn kiệt nguồn dự trữ glycogen – năng lượng chính của não. Ngoài ra, một vài loại ngũ cốc không chỉ bồi dưỡng chất quý hiếm xơ dồi dào mà còn rất giàu magie – một khoáng chất có tác dụng làm dịu một số cơn đau đầu trong giai đoạn kinh nguyệt của quý cô. Vì vậy, khi bị cơn đau đầu tấn công, hãy tìm đến một vài thức ăn có nguồn carbohydrate lành mạnh như bánh mì nguyên hạt, bột yến mạch.

Tag: dha 1000

 Sữa chua 

Đối phó với cơn đau đầu, toàn bộ cơ thể phải cần tới canxi. Bộ não dựa vào canxi để hoạt động hiệu quả hơn. Vì vậy, cần chú ý tăng cường một số thực phẩm chứa nhiều canxi trong bữa ăn như sữa chua không béo rất tốt cho toàn bộ cơ thể, và nhất là đối với thần kinh.

Bạn nên đọc: mua bột nghệ ở đâu

 Hạnh nhân 

Theo nhiều kết quả nghiên cứu kỹ, lượng magie được tìm thấy trong hạnh nhân có biện pháp giữ gìn tất cả cơ thể khỏi sự tấn công của cơn đau đầu bằng cách làm dịu các mạch máu. Một chế độ ăn giàu magie như: chuối, mơ khô, bơ, hạnh nhân, hạt điều, một vài loại cây họ đậu là phương pháp có kết quả tốt làm dịu cơn đau đầu.

 

 thực phẩm cay 

Nếu nguồn gốc gây đau đầu do viêm xoang, một vài thực đơn chứa nhiều chất cay có biện pháp giúp làm thông thoáng đường hô hấp, giảm áp lực cũng như các cơn đau đầu kèm theo.

 Rau bina 

Được chứng minh có tác dụng làm giảm huyết áp và dịu bớt các cơn đau, vì thế bồi dưỡng loại rau này vào khẩu phần ăn hằng ngày là chọn lựa hợp lý và thông minh đối với bất cứ người nào không ngừng nghỉ bị các cơn đau đầu hành hạ.

Tham khảo thêm tại: http://tinhbotnghe.thietkewebhcm.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét