Thứ Bảy, 26 tháng 3, 2016

Tăng cường collagen cho da bằng một vàih nào hiệu nghiệm?

Collagen là một loại protein đặc biệt chiếm đến 70% kết cấu da, vì vậybổ sung thêm dưỡng chất collagen đối với da bằng cách nàohữu hiệu là rất quan trọng đối với chị em.

Quá trình lão hoá da của mỗi người theo một mức độ và tốc độ khác nhau. Nếu tích cực đẩy lùi và biết cách chăm sóc làn da hợp lý thì quá tình lão hoá da sẽ đến chậm hơn và mức độ ít hơn. Khi collagen trong toàn bộ các bộ phân cơ thể giảm, càng lớn tuổi tốc độ giảm collagen càng tăng, ngay lúc này các cơ nhão hơn, nhiều bộ phận như cơ mặt, cằm, mí mắt, gò má… Bị sụp xuống. Và việc làm tăng collagen chính là mẹo nhỏ nhất để khắc phục điều này.

 

Tham khảo: kem duong trang da spa bn

Vấn đề quan trọng đặt ra là: đàn bà phải cần biết bồi bổ Collagen làm sao để thật sự đem lại hiệu qủa? Những lưu ý gì khi lựa chọn Thuốc uống cung cấp Collagen? Dưới đây là những lưu ý và thông tin có tác dụng giúp bạn tìm cho mình đúng loại loại thực phẩm chức năng theo nhu cầu.

 

 nguồn gốcsinh sản Collagen trong TPCN Viên. 
Collagen trên thị trường có rất nhiều nguồn gốc, tinh chế khác nhau, từ động vất như: Bò, Cá, Heo, Gà…, và từ thực vật như: Khoai tây, Su hào, Tảo, đậu Hòa Lan.., Với nhiều thương hiệu thương mại khác nhau, vậy Collagenchế tạo từ nguồn nào là tốt, hiệu quà nhất?

Tham khảo thêm: kem lam trang da cua nhat

 

Theo kết quả chứng minh lâm sàng, Collagen sản xuất từ Collagen của Bò là tốt và ổn định nhất, vì cấu trúc Collagen của người tương tự như kết cấu Collagen của Bò, vì thế khi thường xuyên dùng sẽ không gây công dụng phụ, và khả năng thẩm thấu hoàn toàn vào các bộ phân cơ thể khi không ngừng nghỉ sử dụng mua collagen shiseido.

 

 

Đọc thêm: gia thuoc nang nguc

 Thành phần Collagen (%) chứa trong loại thực phẩm trách nhiệm là bao nhiêu? 

thời điểm giai đoạn này trên thị trường có nhiều loại loại thực phẩm chức năng với nhiều thành phần % Collagen khác nhau từ; 0,01% Collagen đến 1% — 100% Collagen, nhưng thông thường, TPCN có chứa thành phần Collagen càng cao thì càng chất lượng và hiệu nghiệm.

 Hàm luợng (liều lượng) Collagen dùng trong một lần không ngừng nghỉ sử dụng? 

Cũng quan trọng tương tự như tỉ lệ % collagen trong loại loại thực phẩm chức năng, phụ nữ cần biết hàm lượng Collagen chứa đựng trong mỗi Viên uống là bao nhiêu? Để từ đó biết được “liều” dùng trong ngày. Trung bình một người bình thường cần khoảng 10.000 mg Collagen/ ngày.

 

 

  tin tưởng thường xuyên luôn tin tưởng dùng Thuốc nang cách nào đối với có kết quả tốt? 

Nên dùng Thuốc uống nang Collagen dạng thủy phân, dùng hàng ngày. Nên uống trước khi đi ngủ. Và sau khi ăn, ngay lúc đó các bộ phân tất cả cơ thể bạn đi vào trạng thái buồn ngủ, đây là trạng thái hoàn hảo nhất trong quá trình các bộ phân cơ thể quý bà hấp thu Collagen ở điều kiện tốt nhất.

 Liều lượng tối thiểu và tối đa cho mỗi người 

quý cô cần bổ sung tối thiểu là 3 tháng liên tục với độ tuổi dưới 30, trên 30 tuổi chị em cần cung cấp liên tục 6 tháng – Đó gọi là liều tối thiểu các bộ phân cơ thể chị em cần; tuy nhiên chúng mình có cách tin tưởng sử dụng làm dài thêm để thêm hiệu qủa collagen type 1&3.

  

Tham khảo thêm tại: http://bonao.lovelizhen.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét