Thứ Sáu, 25 tháng 3, 2016

Sữa ong chúa giúp tăng trí nhớ hữu hiệu cho bạn

 

 

Trong sữa ong chúa có chứa acetylcholine, một chất truyền thần kinh được tìm thấy trong hệ thống thần kinh tự trị và hệ thống thần kinh trung ương. Đây là một hoạt chất giúp tăng cường trí nhớ, sự bén nhạy và điều kiện nhận thức tổng thể rất tốt.

 vien sua ong chua lam dep dalà một chất được chế tạo bởi những con ong thợ thường với mục đích phát triển và nuôi dưỡng các con ong chúa. Chế độ ăn uống này của sữa ong chúa, ong chúa sẽ phát triển to hơn 40 phần trăm và sống lâu hơn những con ong thợ gấp 40 lần. Sữa ong chúa không chỉ là thực phẩm đối với ong chúa, đó là chiến lược kéo dài tuổi thọ của chúng. Sữa ong chúa là một trong những thức ăn dinh dưỡng phức tạp nhất trên hành tinh với khả năng chống đỡ nhiều thiếu hụt dinh dưỡng và giúp mọi người cực nhanh khắc phục những vấn đề mà họ có mẹo hay đã được xử lý với nhiều năm. Sữa ong chúa cũng được đánh Giá loại sản phẩm cao về khả năng thúc đẩy trí não hoạt động minh mẫn hiệu quả hơn.

Bạn nên đọc: thuoc bo nao

Xem thêm: mua tinh bot nghe

 

 

 

 

 Acetylcholine là chất dẫn truyền thần kinh đầu tiên được phát hiện ra. Nó được tìm thấy trong não, tủy sống, và trong suốt khu vực của hệ thần kinh. Nó kiểm soát bộ nhớ và truyền tín hiệu thần kinh từ tế bào này sang tế bào. Điều thú vị là, sữa ong chúa là nguyên nhân tự nhiên duy nhất của Acetylcholine tinh khiết. Mức độ tối ưu của Acetylcholine trong não có liên quan đếnthuốc uống chữa tiền đìnhcải thiện trí nhớ, tính lưu động của tư tưởng, và tăng thêm khả năng nhận thức có kết quả tốt.

Tham khảo thêm: dha 1000

 

 

 

 

 

Những người, nếu gặp gián đoạn trongsinh sản acetylcholine làm cho giảm trí nhớ, các vấn đề nhớ, mất ngủ, hồi hộp lo âu và bệnh thần kinh thoái hóa … Thì  nên dùng sữa ong chúa nhiều, vì chất acetylcholine có trong sữa ong chúa sẽ giúp chúng mình cải thiện trí nhớ và có được giấc ngủ ngon.

 

 

  Quảng cáo  

Với cấu tạo đặc biệt gel làm nhỏ âm đạo Reverse làm gia tăng lượng máu, giúp co thắt các múi cơ trong mô âm đạo vì vậy làm gia tăng khoái cảm cho người chúng mình, nhất là làm cho bạn tình có cảm giác như được trở lại lần duy nhất làm tình. Hãy tham khảo  lam am dao nho lai

Nguồn: http://bonao.sieudoc.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét