Thứ Năm, 31 tháng 3, 2016

Quả thanh long và tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe

Với tính mát, vị thanh, thanh long là một trong những siêu thức ăn có tác dụng kì diệu đối với sức khỏe của con người. Ngoài việc giúp làm giảm lượng cholessterol, làm tăng hệ thống miễn dịch cho cơ thể, ngăn ngừa các bệnh ung thư và tim mạch, thanh long còn có tác dụng hỗ trợ giảm cân, cải thiện có chức năng tiêu hóa và giúp các bộ phân các bộ phân cơ thể chống lại vi khuẩn.

Tăng cường hệ miễn dịch
 
Thanh long chứa nhiều kháng oxy hóa, và vitamin...từ đó, chúng có kinh nghiệm bảo quản cơ thể trước vi khuẩn và chất độc nhờ chứa một hàm lượng cao vitamin C. 

Khi vào các bộ phân toàn bộ cơ thể, hàm lượng vitamin C này còn kích hoạt các chất kháng oxy hóa tạo ra trong các bộ phân các bộ phân cơ thể để hiện diện một phòng tuyến tránh oxy hóa, ngăn chặn các bệnh ung thư và tim mạch.

Bảo vệ tim mạch

Việc hạ được hàm lượng cholesterol trong máu sẽ giúp triệt được đường đu bám vào thành mặt máu của các phần tử lạ, giảm được tần xuất rủi ro bị xơ vữa mạch máu, đột quỵ hay nhồi máu cơ tim. Với thành phần không chứa cholesterol, thanh long chính là siêu phẩm tuyệt vời giúp làm mất các bệnh về tim mạch.

"Khotinh chế" vitamin
 
Thanh long ngoài hàm lượng vitamin C khủng, trong ruột của nó còn chứa nhiều vitamin nhóm B như B1, B2, B3. Những loại vitamin này giúp toàn bộ cơ thể có biện pháp kiểm soát được huyết áp, làm đẹp da và hoàn thiện trách nhiệm của tuyến giáp, giúp chuyển hóa carbohydrat.

Hỗ trợ tiêu hóa

Chất xơ là một trong những thành phần quan trọng đối với cơ thể của con người. Trong ruột của thanh long chứa nhiều chất xơ giúp sự tiêu hóa thuận lợi, cải thiện nhu đọng ruột, ngăn ngừa hiện tượng táo bón và một số rối loạn về hệ tiêu hóa...

Kháng khuẩn và kháng nấm

Thanh long có tác dụng giúp củng cố và gia tăng số lượng bạch huyết cầu vốn được coi là đội quân đảm nhận có có chức năng loại bỏ độc tố cũng như làm mất sự xâm nhập của một vài loại vi khuẩn và nấm gây bệnh cho các bộ phân các bộ phân cơ thể.

Ngăn ngừa ung thư
 
Với hàm lượng vitamin C giúp toàn bộ cơ thể gia tăng sức đề kháng, thanh long còn chứa khá nhiều chất kháng oxy hóa với khả năng hóa giải các chất sinh ung thư, làm giảm kích thước các khối ung bướu nếu có.

Chuyển hóa cơ thế

Protein là một trong một số thành phần vô cùng quan trọng của toàn bộ cơ thể, là trái cây chứa hàm lượng protein cao, thanh long giúp sự chuyển hóa các bộ phân các bộ phân cơ thể diễn ra được thuận lợi hơn nhờ các enzim để trở thành protein cần thiết cho hầu hết cơ thể thông qua có có nhiệm vụ tái tạo tế bào.

Xem thêm tại: http://bonao.thietkewebcongty.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét