Chủ Nhật, 27 tháng 3, 2016

Những vị trí của gò bồng dự đoán sức khỏe

1. Phán đoán từ hình dạng "tuyết lê"

Nhìn chung "tuyết lê" của con gái sẽ ở dạng bán cầu, đối xứng hai bên. Nếu độ chênh lệch to nhỏ, cao thấp của hai bên quá lớn thì có phương pháp vùng ngực có vấn đề. Hãy đến trung tâm y tế kiểm tra cho chắc chắn, chúng mình nhé.

Xem thêm: dha 1000 của nhật

2. Phán đoán từ nhũ hoa

Bạn hãy chú ý xem nhũ hoa có tiết dịch không, màu của đôi gò bồng đào biến đổi như thế nào để biết hiện tượng sức khỏe vùng ngực của người dùng nó.

Nếu như đôi gò bồng đào lõm hẳn xuống, hoặc nhô cao bất thường, nhũ hoa hai bên cao thấp chênh lệch lớn, có phương pháp hay vùng ngực của chúng mình đang gặp vấn đề gì đó.

Đọc thêm: thieu nang tuan hoan nao

Nếu không phải là XX đang cho con bú, mà núi đôi có tình trạng tiết dịch, nguồn gốc chủ yếu là do bệnh lý, có bí quyết chúng mình đan gặp vấn đề giãn ống động mạch, u vú, thậm chí ung thư vú.

Ngoài ra, màu sắc của núi đôi cũng là một dấu hiệu để chúng ta phát hiện sức khỏe vùng ngực của mình. Thông thường, vùng ngực có sức khỏe tốt, nhũ hoa sẽ có màu hồng nhạt hoặc màu nâu nhạt; còn nếu như núi đôi và quầng vú có màu nâu sẫm, đen, bạn phải đi khám bác sĩ.

Bạn nên quan tâm: mua bột nghệ nguyên chất ở đâu

3. Phán đoán từ màu da của "núi đôi"

Vùng da nơi bầu ngực của người có sức khỏe bình thường sẽ sáng, trơn nhẵn. Ngược lại, hầu hết màu da bầu ngực của người có bệnh sẽ ít nhiều sửa đổi, như sưng đỏ, loét da… Với những người bị bệnh ung thư vú, vùng da này sẽ sù sì như vỏ cam, viêm đỏ, sưng tấy, chúng mình cần hết sức lưu ý.

4. Phán đoán từ cảm giác căng tức nơi vùng ngực

Thường thì các bạn gái sẽ thấy được tức, đau ngực vào trước và trong kỳ kinh nguyệt. Nếu bỗng nhiên chúng ta có cảm giác rất đau nơi vùng ngực, có biện pháp đây là dấu hiệu của bệnh viêm tuyến sữa, bạn chớ xem thường.

Tham khảo thêm tại: http://bonao.butkycaocap.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét