Chủ Nhật, 27 tháng 3, 2016

Người ăn chay người lớn tuổi nên được cung cấp vitamin B12

Người ăn chay và người già được khuyên nên bổ sung vitamin B12 Sự thiếu hụt vitamin B12 xảy ra ngày càng phổ biến hơn, và các chuyên gia đã khuyên một số người dễ có nguy cơ thiếu vitamin này nhất – người lớn tuổi và người ăn chay – nên bổ sung thêm chất bổ đủ vitamin B12.

Vitamin B12 rất cần thiết cho duy trì sức khỏe của các tế bào thần kinh và các tế bào máu đỏ. Sự thiếu hụttac dung cua thuoc b12vitamin này có thể dẫn đến các triệu chứng bệnh khó thấy được bao gồm mệt mỏi và chóng mặt nhẹ, nặng hơn là bị tổn hại thần kinh, bệnh thiếu máu và chứng mất trí.

Bạn nên đọc: dha 1000 của nhật

Theo bác sĩ Anthony L. Komaroff, giáo sư y khoa tại Trường ĐH Y Harvard ở Boston thì đã có một thời gian các bác sĩ đối với rằng sự thiếu hụt vitamin B12 chỉ có một biểu hiện duy nhất là bi kịch bất thường được gọi là chứng thiếu máu nguy hiểm. Những người mắc chứng bệnh này bị thiếu một protein được gọi là nhân tố bên trong có có chức năng giúp ruột hấp thu vitamin B12.

Nhưng điều này đã trở nên rõ ràng hơn trong một số năm gần đây, và sự thiếu vitamin B12 trở thành một vấn đề phổ biến hơn.

Vitamin B12 trong tự nhiên chỉ có ở các thực phẩm có nhiệm vụ chế biến từ động vật gồm thịt, gia cầm, cá và những ít có trong trứng và bơ sữa. Do đó, một vài người ăn chay, đặc biệt là người ăn chay trường – những người tránh ăn các thực phẩm có trách nhiệm làm từ động vật, trong đó có cả bơ sữa -có mẹo vàng bị thiếuvien ginkgo bilobavitamin này.

Bạn nên quan tâm: viên uống bổ não tốt nhất

  Hình ảnh thuốc uống vitamin b12 

Tương tự như vậy là những người lớn tuổi (trên 50 tuổi), sự giải phóng axit tiêu hóa bị ngăn cản ở dạ dày. Komaroff giải thích, axitaxit béo omega 3trong dạ dày rất cần thiết cho việc “giải phóng” vitamin B12 từ thức ăn, dẫn đến khả năng hấp thu vitamin B12 kém. Nghiên cứu cho thấy có 1 trong 5 người cao tuổi ở Mỹ (một vài người trên 60 tuổi) có lượng B12 trong máu thấp.

Bạn nên quan tâm: bột nghệ đắp mặt mua ở đâu

Do đó, đối với một số người ăn chay và người cao tuổi, việc bổ sung chất bổ vitamin B12 là rất quan trọng, bao gồm cả việc dùng đa vitamin và tăng thêm ngũ cốc. Những quý cô ăn chay nuôi con bằng sữa mẹ cũng cần đặc biệt chú ý đến việc cung cấp đủ vitamin B12. Thiếu vitamin B12 từ khi đang còn còn bé sẽ đưa đến các tổn thương không thể sửa đổi được ở hệ thần kinh và các vấn đề nghiêm trọng khác liên quan đến sự tăng trưởng của trẻ. Chúng ta nuôi con bằng sữa mẹ được khuyên dùng 2,8g B12 mỗi ngày, và người già được khuyên nên dùng 2,4g B12 hàng ngày.

  Quảng cáo  

Phái yếu luôn thèm muốn mặc một số bộ cánh mới nhất, hợp mốt nhất, nhưng thân hình của chúng mình không cho phép? đàn bà luôn nhận thấy nặng nề và mặc cảm với thân hình quá khổ của chính mình? Hãy để Thuốc giảm cân 3x Slimming Power giúp phụ nữ -vien uong giam beo.

Xem thêm tại: http://tinhbotnghe.thietkewebvip.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét