Thứ Bảy, 26 tháng 3, 2016

Một vài mẹo giữ gìn gìn sức khoẻ rất độc đáo

Bạn có tin vừa đứng 1 chân vừa đánh răng lại là 1 biện pháp hay cực tốt ko, vậy hãy cùng Mẹo Vặt Hay nghiên cứu kỹ kỹ xem nha

Những mẹo giữ sức khỏe độc đáo
1. Đứng một chân đánh răng
Kiểu đứng này sẽ giúp làm săn chắc cơ, bảo quản lưng. Bài tập còn giúp duy trì sự cân bằng và cải thiện dáng vóc. Trước tiên đứng bằng chân trái cho đến khi chúng mình thấy mỏi và chuyển sang chân kia.
2. Đặt gương trước mặt trên bàn làm việc
Thỉnh thoảng nhìn vào gương sẽ giúp chúng mình thấy mình có đang ngồi ở tư thế không đúng gây đau cổ, lưng và vai hay không. Nhìn hình ảnh mình trong gương sẽ giúp chúng mình luôn chuyển về tư thế đúng.
3. Đi mua giày vào cuối ngày
Đôi chân thường sưng lên sau một ngày làm việc và cũng do sức nóng tạo ra. Mua vào thời điểm cuối ngày nghĩa là bạn sẽ chọn đôi giày vào lúc chân mình lớn nhất, như thế sẽ vừa vặn hơn cả.
4. Ăn nhẹ trước đi ngủ
Khi không xảy ra thức ăn, tất cả toàn bộ cơ thể sẽ lấy đường từ năng lượng dự trữ và điều này có mẹo hay gây ra chứng đau đầu. Bằng cách ăn một bát ngũ cốc trước khi đi ngủ, bạn có cách loại bỏ được nguy cơ đau đầu.
5. Dùng kem chống nắng hằng ngày
Có rất nhiều lợi ích khi thoa kem chống nắng cả trong mùa đông để giữ gìn da khỏi tia tử ngoại. Kem không cần có độ SPF cao, từ 15 đến 20 là đủ. Nhưng vào mùa hạ có thể dùng loại 30-40, cho dù mặt trời không gay gắt đến thế.
6. Bỏ áo khoác ra mỗi khi làm việc
Nếu phải mặc vét, hãy bỏ áo ra ngay khi có cách. Bất cứ loại áo gây gò bó nào cũng sẽ khiến toàn bộ các bộ phân cơ thể không thoải mái và làm đau lưng. Nó còn khiến bạn phải thở bằng nửa trên của phổi và làm đau vai, gây khó thở.
7. Nhổ ra chứ không tráng miệng sau khi đánh răng
Khi đánh răng xong, nên nhổ ra chứ không tráng một số gì còn lại trong miệng. Dùng nước tráng sẽ làm giảm công dụng của fluoride bởi bạn sẽ rửa sạch nó đi. Vì thế, cũng không nên phép dùng nước súc miệng ngay sau khi đánh răng.
8. Nằm nghiêng về bên phải để tránh khó tiêu
Khi chúng ta cảm thấy ăn quá no hoặc bị chứng khó tiêu, hãy nằm về bên phải. Thực quản nối với dạ dày ở phía bên trái tất cả cơ thể nên nằm về bên phải, thực phẩm có biện pháp di chuyển tốt hơn qua đường tiêu hóa.

Tham khảo thêm: dha 1000

Xem thêm: thuoc dieu tri roi loan tien dinh

Xem thêm: mua bột nghệ nguyên chất ở đâu

Theo: http://tinhbotnghe.tusachgiadinh.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét