Thứ Bảy, 26 tháng 3, 2016

Một số thức ăn rất tuyệt vời trong việc tăng năng lượng đối với chúng ta

Mặc dù chúng mình có mục tiêu là giảm béo nhưng việc bổ sung năng lượng cho cơ thể vẫn luôn được đặt lên hàng đầu. Cơ thể được bổ sung đủ năng lượng thì mới đảm bảo cho các hoạt động thiết yếu được diễn ra thuận lợi, công việc trôi chảy… Điều quan trọng là bạn nên ăn chúng ở mức bồi bổ đủ năng lượng cho các bộ phân các bộ phân toàn bộ cơ thể.

Bạn nên đọc: mua dầu hoa anh thảo ở đâu

 

Dưới đây là 4 thức ăn rất tốt cho việc tăng năng lượng cho bạn.

1. Cá hồi 

Cá hồi được biết đến với hàm lượng calo cao, giàu protein, không carbs. Ngoài ra nó giàu các axit béo omega-3 cần thiết cũng như axit eicosapentaenoic và docosahexaenoic. 

Những người tiêu thụ nhiều chất béo omega-3 sẽ có sức khỏe cơ bắp tốt hơn một vài người không bổ sung thêm chất bổ đủ axit béo này. Axit béo omega-3 tăng cường độ nhạy insulin, tăng cường sự tổng hợp protein cơ bắp có nghĩa là tăng trưởng cơ bắp và tăng axit amin và hấp thu glucose. Omega-3 dễ dàng được đốt cháy thành nhiên liệu, tránh glycogen trong cơ bắp để giữ cho cơ bắp săn chắc hơn. 

Ngoài ra, omega-3 cũng giúp làm tăng khôi phục cơ bắp nhờ khả năng chuyển đổi thành prostaglandin – một nội tiết tố có lợi cho hầu hết hầu hết các bộ phân cơ thể.

Tham khảo thêm: omega 3 harp seal oil

 

2. Thịt bò 

Thịt bò cũng là thức ăn có hàm lượng calo cao, giàu protein, không carbs và hàm lượng chất béo không cao. Hàm lượng protein, chất béo bão hòa và cholesterol trong thịt bò đều bồi dưỡng mức testosterone cao. Thịt bò hữu cơ có nồng độ axit béo omega-3 và axit linoleic cao hơn. Đây là một vài chất béo lành mạnh đã được chứng minh trong các tìm hiểu lâm sàng rằng có giải pháp giúp giảm mỡ các bộ phân tất cả các bộ phân cơ thể đồng thời giúp tăng cường khối lượng cơ bắp cũng như bổ sung chất bổ năng lượng cho bạn.

Bạn nên quan tâm: dha 1000 của nhật

Xem thêm: mua tinh bot nghe

 

3. Dưa hấu 

Dưa hấu là một trong số ít một số loại trái cây được tiêu hóa nhanh, điều này có nghĩa nó giữ ổn định nồng độ insulin. Dưa hấu có chứa đầy đủ các axit amin citrulline, được chuyển đổi thành arginine trong hầu hết các bộ phân cơ thể. Tăng arginine trong toàn bộ cơ thể tốt hơn nhiều so với cung cấp arginine từ thực phẩm có chức năng hoặc thuốc. 

Hàm lượng arginine tăng xuất hiện mức độ nitric oxide và GH cao hơn sau khi tập thể dục, cả hai đều rất quan trọng cho việc làm tăng phát triển cơ bắp và sức mạnh. Nó có nghĩa là lưu lượng máu đến cơ bắp của chúng mình nhiều hơn, nhờ đó giúp hỗ trợ khôi phục, phát triển cơ bắp. Bạn nên ăn dưa hấu sau khi tập luyện thể dục.

Tham khảo: tăng cường trí nhớ

4. Mầm lúa mì 

Mầm lúa mì trắng rất giàu chất sắt, kẽm, kali, selen, vitamin B và chất đạm với một vài lượng tốt của các axit amin như glutamine và arginine. Ngoài ra, nó còn là một nguồn chất xơ phong phú nên tốt cho quá trình tiêu hóa. 

Bạn nên tiêu thụ mầm lúa mì trắng trước khi tập thể dục là tốt nhất vì nó bồi dưỡng một lượng octacosanol phong phú – một chất một rượu có cách thức tăng cường sức mạnh cơ bắp, tăng sức chịu đựng cho tất cả tất cả các bộ phân cơ thể cũng như nâng cao có kết quả tốt của hệ thống thần kinh trung ương. 

Nguồn: http://tinhbotnghe.thietkewebcongty.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét