Thứ Bảy, 26 tháng 3, 2016

Gan động vật hỗ trợ bạn gái bổ sung thêm dưỡng chất nhiều vitamin cần thiết

Gan động vật không chỉ chứa nhiều vitamin mà còn chứa hàm lượng lớn protein. Nhiều nước đã thường xuyên thường xuyên dùng thịt gà, bò, cá thu, và nhiều nội tạng của chúng đối với các món ăn của họ. Nội tạng có hàm lượng đối vớilesterol cao. “Tuy nhiên, gan của chúng lại rất giàu sắt và vitamin. Một khẩu phần nhỏ là đủ để bổ sung đối với tất cả toàn bộ cơ thể mỗi tháng một lần”, theo Hiệp hội Tim mạch Mỹ.

Dưới đây là danh sách gan động vật giàu những dưỡng chất quý cho một chế độ bổ sung thức ăn lành mạnh.

Gan bê

Đọc thêm: dha 1000 của nhật

Gan bê không giống thịt của chúng. Nhiều người thấy rằng bê có mùi vị tốt hơn so với thịt bò bởi tuổi thọ của bê thấp và là động vật có nhiều khả năng khỏe mạnh, không có độc tố. Gan bê chứa vitamin A cần thiết và quan trọng cho mắt, da, răng, xương và mô mềm. Nó cũng giúp làm tăng hệ miễn dịch của tất cả toàn bộ cơ thể. Vitamin B6 và B12 có trong gan bê giúp hiện diện tế bào hồng cầu khỏe mạnh.

Gan vịt

Gan vịt cũng tương tự gan ngỗng, là thực phẩm phổ biến ở Pháp và đôi khi tương đối đắt. Gan vịt giàu protein, khoáng chất và vitamin bao gồm nguyên tố đồng, vitamin A, và 9 axit amin thiết yếu. Đồng là nguyên tố vi lượng cần thiết cho toàn bộ hầu hết toàn bộ cơ thể con người. Chúng còn rất quan trọng trong việc xây dựng xương, kích thích hoóc môn, và điều chỉnh nhịp tim của quý cô. Hiệp hội Ung thư Mỹ đã chỉ ra rằng đồng có tính chống ôxy hóa và có phương pháp giúp chống lại bệnh ung thư.

Xem thêm: thuốc bổ não

Gan cá thu

Những lợi ích từ loại gan này là tinh dầu có trong chúng. Tinh dầu trong gan cá thu đã được tin dùng để chữa trị nhiều bệnh. Giống như nhiều loại tinh dầu cá, nó chứa các những một vài dưỡng chất quý hiếm như beta-carotene, vitamin A, vitamin D, axit omega-3, và chứa chất béo bão hòa ít hơn so với một vài loại dầu khác.

Bạn nên quan tâm: bột nghệ mua ở đâu

Vitamin D rất quan trọng đối với sự hấp thụ canxi. Tinh dầu trong gan cá thu rất quan trọng trong việc giúp đỡ để chống lại sự thiếu hụt vitamin này và giúp ngăn chặn bệnh tật, như bệnh còi xương.

Gan gà

Phải đảm bảo rằng đó là một số lá gan gà hữu cơ (gà được chăn nuôi bằng giải pháp hữu cơ). Nếu không, phái yếu có nguy cơ ăn phải những loại gan chứa đầy chất kích thích và độc tố. Gan gà hữu cơ chứa vitamin B12, nếu các bộ phân các bộ phân toàn bộ cơ thể có sự thiếu hụt vitamin này có phương pháp hay gây ra bệnh thiếu máu. Vitamin B12 có biện pháp ngăn chặn mất trí nhớ, làm tăng tâm trạng và năng lượng, tránh lão hóa, và tăng cường hệ thống miễn dịch cho các bộ phân hầu hết các bộ phân cơ thể. Vì gan gà có lượng vitamin A thấp hơn so với gan bê hay gan vịt, nên quý cô cần ăn gan gà liên tục hơn.

Xem thêm tại: http://dha1000.diaoc2k.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét