Chủ Nhật, 27 tháng 3, 2016

Cứ 7 quý ông thì có 1 người giả vờ lên đỉnh

Một cuộc khảo sát mới đây ghi nhận, cứ 5 người thì có một giả vờ đạt khoái cảm. Quý ông đã ly dị có nhiều khả năng làm điều đó hơn một vài người độc thân.

Một câu hỏi đặt ra là tại sao đàn ông phải giả vờ lên đỉnh? Bác sĩ Brooke Magnanti giải thích trên trang Telegraph rằng nguyên nhân là một vài áp lực của cánh mày râu trên giường.
Vậy có bao giờ phái yếu tự hỏi “Người quý ông của chính mình từng lừa dối trong chuyện ấy không”? Trước đây từng có một bài báo khẳng định rằng khoái cảm của con trai diễn ra không ngừng nghỉ và phổ biến như kiểu lặp đi lặp lại. Nhưng sự thật lại không phải như thế, và các nhà chuyện vợ chồng học cho rằng rất có mẹo nhỏ phụ nữ từng gặp phải người quý ông giả vờ khi làm chuyện ấy.

Tham khảo: tri ran da hieu qua nhat

Theo một cuộc thăm dò được thực hiện bởi trang Dating Advice, cứ 5 phái mạnh thì có một người thú nhận từng giả vờ đạt đến khoái cảm. Nhóm phái mạnh đã ly dị có nhiều khả năng làm điều đó hơn một số người độc thân. Kết quả này được đúc kết bởi một vài tìm hiểu kỹ quy mô của ĐH Kansas, đăng trên tạp chí nghiên cứu kỹ kỹ kỹ về chuyện vợ chồng.
Tag:mua thuoc xuat tinh som o dau
Trong đó một số người tham dự khảo sát thừa nhận từng giả vờ đạt đến khoái cảm tại một số thời điểm. Thông thường họ quan hệ tình dục qua âm đạo, nhưng cũng có khi quan hệ bằng miệng, kích thích bằng tay, và nói chuyện sex qua điện thoại. Khi đó, một số người con trai này dường như phản ứng thụ động nếu họ gặp phải người phái yếu có nhu cầu tình dục cao hơn hoặc chủ động đòi hỏi, còn họ có có có nhiệm vụ đem đến sự cực khoái cho phụ nữ tình.

Bạn nên đọc: kem duong da han quoc

Hầu hết phái mạnh phải giả vờ lên đỉnh cho biết lý do là họ “muốn cuộc yêu chấm dứt càng sớm càng tốt”. Họ làm mọi thứ chỉ dành chiều lòng bạn tình. Thậm chí ngay ngay lúc đó cảm giác cương còn không tưởng được như khi họ xem sách báo khiêu dâm.

Xem thêm: thuoc lam to nguc phu nu

Những nghiên cứu kỹ trước đây của tiến sĩ Abraham Morgenthaler, đến từ trường Y Harvard cũng khẳng định, con trai rất quan tâm đến một vài suy nghĩ và cảm giác của chúng ta tình. Họ sợ làm người đàn bà thất vọng nếu không đạt cực khoái. Đặc biệt, tuýp phái mạnh chỉ quan tâm đến mình và ích kỷ trên giường ngủ sẽ nhận ra khó chịu với việc quý bà có nhu cầu chuyện phòng the ngang bằng với họ. Khi ấy quý ông sẽ bị tụt hứng và điều duy nhất anh ta có khả năng làm là “giả vờ lên đỉnh” để chấm dứt cuộc mây mưa.

  Quảng cáo  

Sở hữu một thân hình thon gọn, săn chắc luôn là mơ ước của phái đẹp. Có nhiều cách thức làm ốm như ăn kiêng, giải phẫu thẩm mỹ … Tuy mang lại hiệu nghiệm nhưng độ an toàn không cao và có khả năng gây công dụng phụ. Để xoá tan nỗi lo lắng đó, Thuốc giảm béo 2 Day Diet đượcsinh sản từ linh chi Nhật Bản đã ra đời. Đây là biện pháp làm ốm an toàn, giúp quý bà giảm từ 5-8 kg trong vòng 1 tháng mà không cần ăn kiêng. Hãy tham khảo thêm  thuoc giam can 2 day diet tot khong

Tham khảo thêm tại: http://tinhbotnghe.thietkewebhcm.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét