Thứ Bảy, 26 tháng 3, 2016

Cafe có cách làm tăng thêm trí nhớ kết quả tốt

 

Tìm hiểu mới đây của các nhà khoa học Mỹ đối với thấy chất caffeine có trong cafe có giải pháp giúp tăng cường trí nhớ ở người.

Trong nghiên cứu kỹ, các chuyên gia thuộc Đại học Johns Hopkins tại Baltimore, bang Maryland, Mỹ, yêu cầu 73 tình nguyện viên quan sát hình ảnh một số vật thể. Sau đó họ sẽ được chia thành hai nhóm, một nhóm uống cafe espresso mạnh (2 cốc tương đương với 200 mg caffeine) và một vài người còn lại uống một viên viên uống giả được gọi là placebo.

Các mẫu nước bọt của tình nguyện viên được xét nghiệm trong vòng 1 giờ, 3 giờ và 24 giờ sau đó để đo lượng caffeine. Một ngày sau, họ được yêu cầu tiếp tục có mặt thí nghiệm ban đầu với nhiều hình ảnh trùng lặp, tương tự và khác biệt so với các hình ảnh trước.

Xem thêm: dha 1000

Kết quả đối với thấy, cả hai nhóm đều phân biệt được các hình ảnh cũ và mới trong thí nghiệm. Tuy nhiên, một số người có giải pháp quan sát tốt hơn và phát hiện được sự khác biệt hay tương tự giữa các hình ảnh một mẹo nhỏ rõ ràng là nhóm được uống cafe.

Từ đó, nhóm tìm hiểu kết luận rằng chất caffiene có trong cafe có giải pháp giúp làm tăng một vài ký ức nhất định trong vòng ít nhất một ngày sau khi các ký ức này được xuất hiện.

AFP dẫn lời chuyên gia tâm lý và khoa học não bộ Michael Yassa cho hay, nghiên cứu kỹ kỹ được thực hiện nhằm nhận biết ảnh hưởng của caffeine lên một vùng nằm sâu trong não bộ là hippocampus. Đây là vùng não tiếp nhận, kiểm soát và hình thành trí nhớ ở người.

Xem thêm: benh thieu mau len nao

Ông cũng đối với biết caffeine có liên quan đến tuổi thọ ở con người và có cách hay nhất có những tác động bảo quản trí não khỏi sự suy giảm nhận thức, thường thấy như bệnh Alzheimer.

Hữu hiệu tăng cường trí nhớ của caffeine là vấn đề gây tranh cãi trong nhiều năm qua. Việc phân biệt sự tỉnh táo tự nhiên của con người và tỉnh tháo nhờ caffeine là điều không hề dễ dàng.

 Với những người bị đau xương khớp thì sao? Mách phụ nữ cách chữa đau xương khớp kết quả tốt với viên thuốc glucosamine: 

Tham khảo thêm: mua bot nghe o dau

 

 

 tác dụng của Glucosamine 
- Cải thiện các triệu chứng đau nhức của bệnh viêm khớp. Cắt đứt cơn đau triệt để.
- Hiệu quả kéo dài ngay cả khi ngưng dùng thuốc uống.
- Kết hợp MSM chính là duy trì sự lưu thông của tế bào, làm tan biến các chất không tốt đối với tế bào, khiến nguồn dinh dưỡng vào các bộ phân cơ thể dễ dàng, ngăn ngừa tế bào chịu lực áp, do đó sẽ cắt được các cơn đau
-cong dung cua thuoc glucosamine hcl 1500mgxương khớp, duy trì các hoạt động của khớp xương.
- Với một số bệnh nhân tuân thủ đúng phát đò chữa bệnh thì lợi ích kinh tế rất lớn vì tính an toàn và hữu hiệu của nó được phát huy.
- Có độ an toàn cao, không để lại công dụng phụ.
- Giảm sưng phù, cải thiện các hoạt động của khớp xương.
- Một số loại loại thực phẩm trách nhiệm cung cấp Vitamin D3 có công dụng ngăn ngừa và hỗ trợ chữa bệnh viêm khớp rất tốt

 

 

 

 

  Quảng cáo  

Thời kỳ này thương hiệu thuốc uống dài mi Revitalash của Mỹ đây được xem biện pháp hiệu nghiệm nhất để nuôi dưỡng mi đối với quý bà. Muốn sỡ hữu hàng mi cong dài đẹp hãy tham khảo  thuoc moc mi sau 7 ngay

Tham khảo thêm tại: http://bonao.highlandhoney.com.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét