Thứ Hai, 28 tháng 3, 2016

Các tác dụng thần kỳ của lá ổi đối với sức khỏe

Những lợi ích kỳ diệu của lá ổi khiến chúng trở thành một loại viên uống tự nhiên được nhiều người luôn tin tưởng dùng.Bạn nên tìm hiểu kỹ một vài lợi ích kỳ diệu của lá ổi ngay bên sau đây.

Hỗ trợ việc giảm béo

ổi có mẹo hay giúp ngăn chặn các carbohydrate phức tạp biến thành đường được biết đến như là một tác nhân gây kích thích thèm ăn và tăng cân quá mức. Chính vì thế lá ổi có biện pháp giúp chúng mình giảm cân hiệu quả. Đây là một trong những lợi ích kỳ diệu của lá ổi rất ít người biết.

Giảm ảnh hưởng của bệnh tiểu đường

Lá ổi có cách thức làm giảm nồng độ glucose trong các bộ phân cơ thể. Đó là nguyên nhân giúp chúng có mẹo vàng giảm ảnh hưởng của bệnh tiểu đường với các bộ phân cơ thể

Chống lại bệnh ung thư

Do có nồng độ cao các chất tránh oxy hóa, lá ổi có cách giúp cơ thể chống lại các bệnh ung thư đặc biệt là ung thư vú, ung thu tuyến tiền liệt và ung thư miệng.

Giảm tác dụng phụ của dị ứng

Bằng cách làm biến mất việc xuất hiện các histamine, lá ổi có biện pháp làm giảm công dụng phụ của bệnh dị ứng. Nó cũng là một cách thức khắc phục hiệu quả các vết sưng do côn trùng cắn.

Điều trị viêm nướu, loét miệng, đau răng

Bằng cách nhai lá ổi, bạn có biện pháp làm dịu sự khó chịu trong miệng do viêm nướu, loét miệng, đau răng.

Giảm mụn trứng cá

Do có lượng vitamin C rất cao, lá ổi có biện pháp giúp bạn giảm mụn trứng cá hoặc mụn đầu đen. Bạn nên làm nát lá ổi và đắp lên các khu vực bị mụn trứng cá.

Ngăn chặn sự lão hóa

Khi lá ổi được làm nát và đắp lên mặt, chúng có cách thức giúp bạn làm mất các dấu hiệu sớm của sự lão hóa

Giúp kiểm soát huyết áp

Lá ổi được biết đến với khả năng giúp kiểm soát huyết áp bằng cách thúc đẩy sự lưu động của dòng máu đi khắp tất cả cơ thể. Hàm lượng chất xơ cao giúp lá ổi còn được biết đến là yếu tố góp phần chống lại mức độ đường cao trong máu.

Giúp bộ não khỏe mạnh

Lá ổi có mẹo nhỏ tăng cường sức khỏe não của bạn do có nồng độ cao vitamin B3 (niacin) và vitamin B6. Niacin được biết đến với khả năng giúp tăng lưu lượng máu cùng với việc giúp cải thiện có chức năng nhận thức và tập trung.

Làm giảm táo bón

Do sở hữu hàm lượng rất cao chất xơ, lá ổi có thể được tin tưởng thường xuyên dùng như một viên uống nhuận tràng tuyệt vời.

Giúp cải thiện thị lực

Lá ổi có một nồng độ cao vitamin A giúp cải thiện thị lực của bạn.

Theo: http://tinhbotnghe.thietkewebtrongoi.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét