Chủ Nhật, 27 tháng 3, 2016

Bốn vị trí của núi đôi phán đoán sức khỏe

1. Phán đoán từ hình dạng "tuyết lê"

Nhìn chung "tuyết lê" của con gái sẽ ở dạng bán cầu, đối xứng hai bên. Nếu độ chênh lệch to nhỏ, cao thấp của hai bên quá lớn thì có bí kíp vùng ngực có vấn đề. Hãy đến trung tâm y tế kiểm tra cho gần như, chúng mình nhé.

Đọc thêm: dha 1000 của nhật

2. Phán đoán từ vòng một

Bạn hãy chú ý xem vòng một có tiết dịch không, màu của đôi gò bồng đào biến đổi như thế nào để biết tình trạng sức khỏe vùng ngực của mình.

Nếu như núi đôi lõm hẳn xuống, hoặc nhô cao bất thường, núi đôi hai bên cao thấp chênh lệch lớn, có phương pháp vùng ngực của bạn đang gặp vấn đề gì đó.

Tham khảo thêm: thuốc bổ não nào tốt

Nếu không phải là XX đang cho con bú, mà vòng một có tình trạng tiết dịch, nguyên do chủ yếu là do bệnh lý, có bí kíp bạn đan gặp vấn đề giãn ống động mạch, u vú, thậm chí ung thư vú.

Ngoài ra, màu sắc của vòng một cũng là một dấu hiệu để bạn phát hiện sức khỏe vùng ngực của mình. Thông thường, vùng ngực có sức khỏe tốt, núi đôi sẽ có màu hồng nhạt hoặc màu nâu nhạt; còn nếu như núi đôi và quầng vú có màu nâu sẫm, đen, bạn nên đi khám bác sĩ.

Tham khảo: mua tinh bột nghệ ở đâu tphcm

3. Phán đoán từ màu da của "đôi gò bồng đào"

Vùng da nơi bầu ngực của người có sức khỏe bình thường sẽ sáng, trơn nhẵn. Ngược lại, toàn bộ màu da bầu ngực của người có bệnh sẽ ít nhiều biến đổi, như sưng đỏ, loét da… Với một số người bị bệnh ung thư vú, vùng da này sẽ sù sì như vỏ cam, viêm đỏ, sưng tấy, chúng mình cần hết sức lưu ý.

4. Phán đoán từ cảm giác căng tức nơi vùng ngực

Thường thì các bạn gái sẽ thấy được tức, đau ngực vào trước và trong kỳ kinh nguyệt. Nếu bỗng nhiên bạn có cảm giác rất đau nơi vùng ngực, có phương pháp đây là dấu hiệu của bệnh viêm tuyến sữa, bạn chớ xem thường.

Tham khảo thêm tại: http://bonao.butkycaocap.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét