Thứ Bảy, 26 tháng 3, 2016

9 lịch trình xấu làm chậm sự trao đổi chất của các bộ phân cơ thể

Hãy làm mờ một vài kế hoạch xấu dưới đây để giúp tăng quá trình trao đổi chất và đốt cháy calo của các bộ phân hầu hết toàn bộ cơ thể.Những nguy hiểm khi tất cả các bộ phân cơ thể thiếu vitamin D Giảm cân và thải độc các bộ phân các bộ phân toàn bộ cơ thể với 5 loại đồ uống Sự thật về thanh lọc các bộ phân toàn bộ cơ thể trong 12 ngày bằng nước chanh

Mỗi tế bào trong các bộ phân cơ thể đều đóng một chức năng chính nhất định trong quá trình chuyển hóa năng lượng – biến thức ăn bạn ăn thành năng lượng để duy trì nhịp đập của trái tim, hô hấp của phổi, và sự vận động của cơ bắp. Sự trao đổi chất diễn ra càng nhanh, lượng calo đốt cháy càng nhiều, giúp cho cơ thể luôn gọn gàng, khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng. Do đó, hãy đào thải một số thói quen xấu ngay bên dưới đây để làm tăng quá trình trao đổi chất và đốt cháy calo của toàn bộ hầu hết các bộ phân cơ thể:

1. Những bữa ăn không theo giờ giấc

Một nghiên cứu kỹ kỹ của trường Đại học Hebrew năm 2012 cho thấy, những con chuột được nuôi bằng thức ăn có độ béo cao nhưng không theo giờ giấc khoa học sẽ tăng cân nhanh hơn những con chuột ăn một chế độ tương tự nhưng lịch trình ăn đều đặn. Các nhà nghiên cứu kỹ cũng cho rằng việc ăn đúng bữa hàng ngày sẽ giúp tạo kế hoạch cho các bộ phân cơ thể đốt cháy nhiều calo hơn giữa các bữa ăn.

Xem thêm: dha 1000 của nhật

2. Ngủ quá ít

Một nghiên cứu kỹ năm 2012 cho thấy một số người ngủ ít có xu hướng di chuyển ít hơn vào ngày hôm sau, có nghĩa là các bộ phân các bộ phân cơ thể họ sẽ đốt cháy ít calo hơn bình thường. Nghiêm trọng hơn, theo các nhà nghiên cứu Đức và Thụy Điển: mất ngủ thực sự làm giảm lượng năng lượng mà tất cả hầu hết cơ thể thường xuyên dùng ở các bộ phận khác của toàn bộ cơ thể, từ đó, làm chậm quá trình chuyển hóa năng lượng tổng thể, khiến tất cả các bộ phân cơ thể nhận ra yếu ớt.

Mỗi tháng bạn đều bị mất đi một lượng máu trong các bộ phân các bộ phân các bộ phân cơ thể, đồng nghĩa với mất đi một lượng chất sắt nhất định. Sắt giúp mang oxy đến các cơ bắp, nên nếu nồng độ sắt giảm xuống quá thấp, cơ bắp sẽ không tưởng đủ oxy để duy trì hoạt động, năng lượng sẽ sụt giảm, và sự trao đổi chất của chúng ta sẽ rời rạc, yếu ớt.

Tham khảo: mua bột nghệ

4. Ăn quá ít

Khi chúng ta lờ đi việc cung cấp đủ calo để giảm trọng lượng, toàn bộ các bộ phân cơ thể chúng ta chuyển sang chế độ đói, từ đó sẽ làm chậm tốc độ trao đổi chất của cơ thể để tiết kiệm năng lượng.

9 kế hoạch xấu làm chậm quá trình trao đổi chất của các bộ phân các bộ phân cơ thể 2
Ảnh minh họa
 
5. Ngồi quá lâu

Chỉ cần các bộ phân toàn bộ toàn bộ cơ thể cố định trong 20 phút ở bất kỳ vị trí nào cũng đủ để ức chế sự trao đổi chất của chúng mình. Do đó, đừng ngồi quá lâu, nhất là một số người làm việc văn phòng, thỉnh thoảng hãy đứng dậy đi lại, vận động cho thoải mái, vừa thư giãn tinh thần mà lại có hữu hiệu cho sức khỏe của chúng mình.

Tag: thuoc dieu tri roi loan tien dinh

6. Không nạp đủ canxi

Thêm một nguyên nhân nữa để uống sữa hàng ngày: Canxi đóng nhiệm vụ quan trọng trong việc điều chỉnh chuyển hóa chất béo trong toàn bộ các bộ phân các bộ phân cơ thể, lựa chọn việc cơ thể sẽ đốt cháy calo hay chuyển chúng thành chất béo để lưu trữ. Một chế độ tin tưởng tin dùng thực phẩm giàu canxi có thể giúp bạn đốt cháy nhiều chất béo, đó là kết luận của Viện dinh dưỡng Đại học Tennessee, Knoxville.
 
7. Cơ thể bị mất nước

Tất cả các quá trình liên quan đến tế bào của tất cả hầu hết toàn bộ cơ thể, bao gồm cả sự trao đổi chất, đều phụ thuộc nghiêm ngặt vào nước. Nếu bạn bị mất nước, toàn bộ cơ thể có mẹo hay sẽ đốt cháy ít đi 2% lượng calo, từ đó làm chậm quá trình trao đổi chất lại, đó là kết luận của các nhà tìm hiểu tại Đại học Utah.

8. Bỏ qua bữa sáng

Khi chúng mình bỏ lỡ bữa ăn sáng, toàn bộ toàn bộ cơ thể không chỉ đòi hỏi được ăn nhiều hơn vào bữa trưa mà còn đốt cháy calo chậm hơn, từ đó khả năng chuyển hóa năng lượng cũng kém đi. Đó là nguyên do một nghiên cứu trên Tạp chí Dịch tễ học Mỹ cho thấy một số người bỏ qua bữa ăn sáng sẽ có nguy cơ mắc bệnh béo phì cao hơn 4,5 lần so với bình thường.
 
9. Hội chứng biến đổi múi giờ

Đồng hồ sinh học trong tất cả các bộ phân cơ thể trực tiếp kiểm soát các tế bào có có có nhiệm vụ làm tăng sự trao đổi chất của toàn bộ tất cả toàn bộ cơ thể. Một khi nhịp sinh học này bị phá vỡ, ví dụ như khi di chuyển từ múi thời gian này sang múi thời gian khác, các tế bào sẽ không hoạt động đúng cách nữa và sự trao đổi chất sẽ bị ảnh hưởng xấu, theo như các nhà nghiên cứu kỹ kỹ tại Trung tâm Biểu sinh và Chuyển hóa tại Đại học California, Irvine.

Xem thêm tại: http://bonao.sieudoc.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét